Plant cafe

     สำหรับใครที่ชื่นชอบ คาเฟ่ปทุมธานี เเนววินเทจเท่ ๆ ต้องไม่พลาดที่จะไปที่ Plant cafe เป็นคาเฟ่สุดชิคในจังหวัดปทุมธานี ร้านนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงเพราะได้ทำการนำตู้คอนเทนเนอร์สีดำเเละสีขาวมาผสมผสานกันให้ออกมาเป็นคาเฟ่ รอบ ๆ ร้านจะประดับตกเเต่งไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดตามชื่อร้าน ทางร้านตกแต่งด้วยการผสมผสานสไตล์ Industrial loft เเละมีความวินเทจ เรียบ ๆ ให้เข้ากับตู้คอนเทนเนอร์

Plant cafe

    เมื่อเข้าไปในร้านจะเห็นได้ว่าร้านมีการตกเเต่งเเบบเรียบ ๆ แต่มีความหรูหราเเละมีเสน่ห์ เมื่อเปิดเข้าไปจะพบกับเคาน์เตอร์อยู่ทางขวามือ ร้านจะไม่ได้มีขนาดใหญ่มากเป็น คาเฟ่ปทุมธานี ขนาดกลาง กำลังดีไม่อึดอัด ทางร้านมีให้บริการทั้งโซนอินดอร์เเละเอ้าท์ดอร์ สำหรับใครที่ไม่ชอบคนเยอะ ๆ อยากออกไปนั่งสูดบรรยากาศบริสุทธิ์ก็ได้เช่นกัน เเต่ต้องบอกเลยว่าใครกลัวร้อนให้นั่งโซนอินดอร์ เปิดเเอร์เย็น ๆ พร้อมกับมีเสียงเพลงคลอเบา ๆ ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มเเละเบอเกอรี่

Plant cafe

     ร้านนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเรื่องของกาเเฟ เพราะกาเเฟของที่นี่ขึ้นชื่อมาก เมื่อเข้าไปในร้านจะได้กลิ่นอบอวลของกาเเฟที่หอมไปทั่วร้าน นอกจากกาเเฟแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้บริการ เช่น ชาเขียว, ชาไทย, นมสด เเละอื่น ๆ ใครที่ชอบรสชาติหวานน้อย หรือหวานมากก็สามารถสั่งกับพนักงานได้เลย นอกจากนี้ยังมีเมนูเบอเกอรี่ที่น่ากินหลากหลายเมนู สำหรับใครที่ไปต้องไปพลาดที่จะสั่ง กาแฟอเมริกาโน่แบบช็อตเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวนิลา ต้องบอกเลยว่าเมนูนี้ถ้าได้ลองเเล้วจะติดใจ ความหอม ความขมของกาเเฟ ผสมกับรสชาติหวานของไอศรีมลูกโต ๆ ออกมาได้อย่างลงตัว

โดยกาเเฟก็ยังคงมีความเข้มข้น ใครที่อยากได้รสชาติเข้ม ๆ ก็แค่ราดกาเเฟเพิ่มลงไป อีกหนึ่งเมนูคือ เค้กกล้วยหอม สำหรับใครที่ชอบกินเค้กกล้วยหอมไม่ควรพลาดเด็ดขาด เค้กกล้วยหอมของร้านนี้จะโรยด้วยธัญพืชหลากหลายชนิด เนื้อเค้กมีความนุ่มละมุน โดยเมนูทั้งหมดก็ราคาไม่เเพงเริ่มต้นที่หลักสิบเท่านั้น หรือใครอยากจะซื้อกลับไปกินที่บ้านก็ได้

     ใครที่สนใจอยากจะไป Plant cafe คาเฟ่ปทุมธานี สามารถเดินทางไปได้ที่ 22/3 เปียร์นนท์ คูคต อำเภอ ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี 12130 โดยเปิดให้บริการทุกวัน อังคารอาทิตย์ ตั้งเเต่เวลา 8.30 – 18.00 . ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถเพราะทางร้านได้มีบริการที่จอดรถกว้างขวาง ไม่ต้องเสียค่าจอด

 

# Coffee Compass

You may also like...