Plant Café

เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่เป็นที่รู้จักและยอดฮิตในจังหวัดปทุมธานีไม่มีใครไม่พูดถึงไม่ได้แล้วเพราะเป็นร้านคาเฟ่เล็กๆที่มีการตกแต่งออกแบบดีไซน์ร้านด้วยตู้คอนเทเนอร์ 2 ชั้น และมีการเน้นโทนสีของร้านแนวสีเข้มขาวดำ ภายในร้านจะเป็นการตกแต่งด้วยมุมกว้างที่มีเพียงโซฟา และเก้าอี้ในการนั่งรับประทานเครื่องดื่ม เม้าส์มอยสังสรรค์ และอีกหนึ่งมุมจะเป็นเก้าอี้ทรงสูงโครงเหล็ก และเก้าอี้ทรงต่ำที่ทำจากถังอะลูมิเนียม หันหน้าออกไปทางหน้าต่าง เรียกว่าเป็นการจัดตกแต่งดีไซน์ร้าน ออกมาแบบน่ารักและดูวินเทจมากเลยทีเดียว และนอกจากนี้ภายนอกร้านยังมีการตกแต่งด้วยต้นไม้และสวน เน้นเป็นโทนสีเขียวธรรมชาติ เรียกว่าเป็นอีกร้านที่มีบรรยากาศที่ดี เหมาะสำหรับรับประทานกาแฟสดเย็นๆชื่นใจ พร้อมทานคู่กันกับเค้กที่แสนหอมหวาน และหลากหลายหน้าเมนูให้เลือกมากมาย เป็นที่ไหนไปไมได้ คงต้องยกให้ร้านคาเฟ่ที่มีชื่อว่า “Plant Café”

Plant Café

สำหรับร้านที่มีการตกแต่งออกแบบดีไซน์ด้วยตู้คอนเทเนอร์ที่มีการดัดแปลงมาจากรถพ่วงและนำมาตกแต่งดีไซน์ใหม่ให้เกิดเป็นร้านคาเฟ่ที่มีการตกแต่งร้านออกมาได้น่ารักพร้อมมีเมนูเครื่องดื่มกาแฟสดและขนมเค้กที่หลากหลายมากมายหลายเมนูมาให้เลือกรับประทานกันอย่างชอบใจคงต้องยกให้ร้าน “Plant Café” เลยจริงๆ

Plant Café

และตอนนี้ร้านคาเฟ่ร้านนี้ก็ได้กลายเป็นที่รู้จักและมีผู้คนรีวิวในการพูถึงของคาเฟ่แห่งนี้ว่า เป็นธรรมชาติมากที่สุด ที่สำคัญมีหลายมุมมากที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปให้ออกมาเป็นแนวสุดชิค อาร์ตๆ วินเทจน่ารักๆ หลังจากที่ได้มีการเปิดให้บริการ ทางร้าน “Plant Café” ก็ได้ผลตอบรับกลับมาค่อนข้างดีมาก เพราะนอกจากจะมีรสชาติเครื่องดื่มประเภทกาแฟสด และชา ที่ไม่เหมือนใครแล้ว การเสริฟ์และการจัดตกแต่งเมนูเค้กก็ยังทำออกมาได้น่ารัก ที่สำคัญเมนูเค้กมีหลากหลายเมนูให้เลือกสรรกันได้อย่างสนุกตามความชอบใจอีกด้วย จึงไม่แปลกใจที่ร้านคาเฟ่ “Plant Café” จะได้รับความนิยมกันมากถึงขนาดนี้ในจังหวัดปทุมธานี

และนอกจากนี้ร้านคาเฟ่ “Plant Café” ยังสามารถให้คุณเลือกสถานที่นั่งได้ตามความชอบโดยจะแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ โซนในห้องแอร์ภายในร้าน และโซนด้านนอกธรรมชาติ โดยโซนด้านนอกจะเป็นการเน้นธรรมชาติสีเขียวเลยจริงๆ ที่สำคัญจะทำให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่แสนสดชื่น มีชีวิตชีวา และยิ่งเมื่อจิบกาแฟเย็นๆเข้าไป พร้อมเค้กเนื้อนิ่มแสนอร่อยไปพร้อมๆกัน ยิ่งกว่าความสุขคูนสองไปเลยจ้า

หากใครที่อยู่แถวจังหวัดปทุมธานีหรือมีโอกาสได้เดินทางไปจังหวัดปทุมธานีอย่าลืมไปแวะที่ร้านคาเฟ่ “Plant Café” โดยร้านจะตั้งอยู่ที่ 22/3 ซอยเปียร์นนท์ ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130 โดยร้านจะปิดให้บริการทุกวันจันทร์ และเปิดให้บริการทุกวันอังคารวันอาทิตย์ ในเวลา 08.30-18.00 . หากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 084-2916526 และอย่าลืมแวะเวียนไปร้าน “Plant Café” กันเยอะๆน่ะ

 

# Old House Coffee

You may also like...