Portobello & Désiré Cafe

       สาวๆคนใดที่กำลังตามหาร้านคาเฟ่ลาดพร้าวที่มีความเรียบหรูสไตล์สินเทจ และมีมุมถ่ายรูปส่วยเก๋ๆ ต้องมาที่ร้านPortobello & Désiré Cafe ถือเป็นร้านคาเฟ่ที่น่าประทับใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่ง บรรยากาศ และอาหาร ทุกอย่างคือดีและลงตัวแบบสุดๆ หากใครยังคิดไม่ออกว่าร้านคาเฟ่ร้านนี้มันดีจนอยากให้ลองมายังไง เราจะบอกคุณเอง

Portobello & Désiré Cafe

        สำหรับPortobello & Désiré Cafeมีการจัดคกแต่งแนวอังกฤษ มีความเป็นตะวันตกและเรียบหรูดูดีอย่างมาก ซึ่งโทนสีที่เน้นคือสีขาว ทั่วทั้งร้านก็จะเป็นสีขาวและบรรยากาศรอบนอกจะเป็นต้นไม้ใบหญ้าที่เขียวขจี ทำให้ความสีขาวของร้านดูโดดเด่นขึ้นมา หากใครที่ต้องการนั่งตากแอร์เย็นๆมีที่นั่งชิลล์ในร้าน เป็นที่นั่งสัขาวแนวอังกฤษสวยหรู อีกทั้งยังมีแจกันดอกไม้ตกแต่งทั่วทั้งร้าน ให้ความสดชื่นความโรแมนติกยิ่งขึ้นไปอีก แต่หากใครที่อยากจะดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ก็จะมีมุมเอาดอร์ให้ด้วย ได้ชื่นชมกับสวนของร้านแบบสุดขีดแน่นอน ใครที่อยากหนีจากหมอกควันมบพิษมาหาอากาศที่บริสุทธิ์ต้องมาที่ร้านPortobello & Désiré Cafe

Portobello & Désiré Cafe

        และใครที่ชื่นชอบอาหารแนวตะวันตก บอกเลยร้านนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เมนูส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนูฝรั่งเศสแต่เป็นสไตล์โฮมเมด มีการผสมผสานให้ได้รสชาติอร่อยและกลมกล่อมทุกเมนู เมนูแนะนำของร้านนั่นก็คือ แซนวิช สปาเกตตี้คาโบนารา และไส้กรอกโฮมเมดรสชาติดีอยากให้สั่งมาลอง นอกจากของคาวแล้วอย่าลืมตบท้ายด้วยของหวาน อร่อยไม่แพ้กัน อย่างเมนู พานาคอตต้า ให้อารมณ์เหมือนทานพุดดิ้ง เย็นๆชื่นใจ ซึ่งเมนูนี้ยังคงคอนเซ็ปท์ของร้านคือมีสีขาวตรงกลางที่เป็นเยลลี่นม เวลาทานจะทานคู่กับแยมสตรอเบอร์รี่รสชาติหวานจะตัดกับเปรี้ยว จึงได้ความอร่อยกำลังดี ยิ่งทานยิ่งเพลิดเพลิน นุ่มละลายในปากมากๆ รับรองว่าได้ทานแล้วจะต้องติดใจ ร้านนี้ถือเป็นคาเฟ่ลาดพร้าวที่ทุกคนห้ามพลาด

        หากใครที่ต้องการเดินทางมาที่ร้านPortobello & Désiré Cafe นี้นั้น สามารถเดินทางมาทางลาดพร้าวได้เลยซึ่งจะผ่านตลาดหัวมุม เมื่อถึงตลาดแล้วให้ขับเลี้ยวไปทางซอยพัฒน์ศรีเรืองซึ่งจะเจอกับลานจอดรถของร้านอยู่ด้านหน้า จอดรถและเดินไปเพียงไม่กี่ก้าวก็จะเจอกับร้านสีขาวโดดเด่นตั้งอยู่

ซึ่งร้านจะเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์เวลา 11.00-21.00น.ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา11.00-22.00น. เป็นคาเฟ่ลาดพร้าวที่ไม่ควรพลาด

 

# butterroom

You may also like...