Project bus cafe art

ถ้าคุณอยากจะลองมาสัมผัสกับร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ที่แปลกใหม่ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจนไม่เหมือนกัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับเรื่องราวที่น้่าสนใจเราก็จะต้องขอพาคุณมานั่งชิวๆ จิบกาแฟดีๆบนรถบัสกันที่ร้าน Project bus cafe art กันเลย เพราะว่าที่นี่มีทั้งความชิว ความผ่อนคลาย ความอาร์ต กับกิมมิคเก๋ๆที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ Project bus cafe art กลายเป็นอีกหนึ่งร้านดังที่ได้รับการยอมรับจากคอกาแฟมากมายว่า ดีจริง เด็ดจริง ได้ยินแบบนี้แล้วก็ต้องรีบหาวันว่างมานั่งผ่อนคลายพร้อมกับสัมผัสประสบการณ์ความฟินกันที่ Project bus cafe art ได้เลย

Project bus cafe art

สำหรับที่ร้านนี้ก็บอกเลยว่าจะเสิร์ฟกาแฟสไตล์ Slow bar ที่กาแฟแต่ละแก้วนั้นดีงามจนสุดจะบรรยากาศ เพราะกาแฟทุกสายพันธุ์เจ้าของร้านได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ให้คุณแล้ว เพียงเท่านั้นยังไม่พอ รูปแบบของร้านก็ยังเป็นรถบัส หรือ รถเมล์สมชื่อร้าน นั่นก็เพราะว่าทางบ้านนั้นได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับรถเมล์มาก่อน ทำให้ที่นี่เป็นร้านที่นอกจากจะมีความสนใจแล้วก็ยังมีกาแฟคุณภาพมาเสิร์ฟให้คุณได้ดื่มกันอีกด้วย นับได้ว่าเอาใจสาวกคนที่ชื่นชอบกาแฟและความแปลกใหม่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Project bus cafe art

ต้องขอยอมรับในไอเดียสุดเจ๋งเลยนะคะกับการที่นำรถเมล์เก่ามาแปลงโฉมใหม่ให้กลายเป็นร้านกาแฟที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีการทำสีใหม่ให้เป็นโทนขาว ดำ มีความเรียบเท่ เก๋ไก๋ และมีความมินิมอลในเวลาเดียวกัน เพียงเท่านั้นยังไม่พอ ที่ร้าน Project bus cafe art ก็ยังแทรกความอาร์ตเข้าไปอีกด้วย เพราะว่ามีมุมการจัดแสดงงานศิลปะต่างๆ และในตอนนี้ทางร้านก็ไม่ได้มีเพียงแต่รถบัสเท่านั้นนะคะ แต่ว่ายังมีการดัดแปลงรถกระบะให้มาเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟเคลื่อนที่อีกด้วย ทำให้ไปไหนก็ดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้ไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ที่ร้าน Project bus cafe art แห่งนี้จะเป็น Slow Bar ที่เน้นการใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์ไทย โดยเจ้าของร้านก็ได้มีการลงพื้นที่ไปเฟ้นหากาแฟพันธุ์ดีถึงถิ่งแม่ฮ่องสอนด้วยด้วยเองเลย เพื่อให้มั่นใจในเรื่องของรสชาติ และคุณภาพ เพียงเท่านั้นยังไม่พอ กาแฟนอกตัวท้อปทางร้านก็มีด้วยเหมือนกันนะคะอย่าง เมล็ดกาแฟจากเอธิโอเปีย ซึ่งทุกแก้วก็จะมาบดกันแบบสดใหม่ และดริปกันแบบร้อนๆให้คุณได้ดื่มกันเลยทีเดียว หรือถ้าใครที่อยากจะดื่มเมนู non Cafein อื่นทางร้านเค้าก็มีพร้อมเสิร์ฟด้วยเหมือนกันนะคะ

ที่ตั้ง : ซอยงามวงศ์วาน 23 แยก 2 บางเขน เมืองนนทบุรี นนทบุรี

เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 ร้านปิดทุกวันอังคาร

 

# Tew Lay Bar

You may also like...