Rare Finds Cafe

สำหรับวันว่างๆ สบายๆ บางครั้งบางทีก็คิดนะคะว่าการออกเดินทางไปพบเจอสิ่งใหม่ๆ ผู้คนใหม่ๆ และประสบการณ์ใหม่ๆนั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่บางทีเราอาจจะไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลเลย เราก็สามารถมีความสุขกับสิ่งรอบตัวที่เรามีอยู่ได้ ซึ่งการที่ได้อยู่ในที่ของเราก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณสามารถมีความสุขได้ไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะพาคุณมารู้จักกับอีกหนึ่งคาเฟ่สบายๆ บรรยากาศเรียบง่ายอย่าง Rare Finds Cafe มาให้คุณได้รู้จักกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่คุณจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

Rare Finds Cafe

Rare Finds Cafe สำหรับที่นี่นั้นเป็นคาเฟ่สไตล์ Homy ที่เปิดต้อนรับให้ลูกค้าทั้งหลายได้มีอีกหนึ่งพิกัดที่คุณสามารถมานั่งชิล นั่งพักผ่อนหย่อนใจและสามารถรู้สึกสบายเหมือนบ้านของตัวเอง ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ Feel Good ที่หลายๆคนได้ลองมาแล้วติดใจ เพราะด้วยความเรียบง่าย ความสบายที่ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรให้มากมาย กลายเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือเรื่องของเมนูต่างๆที่จัดหนัก จัดเต็มให้คุณได้มานั่งดื่ม นั่งทานก็ได้อย่างเพลิดเพลิน เอาเป็นว่าใครที่อยากจะหลบหนีจากความวุ่นวายมาลองใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายก็สามารถมาที่ร้าน Rare Finds Cafe แห่งนี้ได้เลยนะคะ

Rare Finds Cafe

เมื่อคุณได้เดินเข้ามาที่ร้าน Rare Finds Cafe แห่งนี้คุณจะสามารถสัมผัสได้เลยว่าที่นี่มีมุมสบายๆเยอะมาก ถ้าจะให้จินตนาการกันง่ายๆแล้วก็ดูจะคล้ายกับห้องนอนในฝันเหมือนกันนะคะ เพราะมีทั้งโซฟาใหญ่น่านั่งให้คุณได้เอนหลัง มีมุมเอกขเนกมากมายให้คุณได้เลือกนั่ง ส่วนการเลือกใช้สีก็จะมีการคุมโทนดูอบอุ่นสบายตา มีการเพิ่มต้นไม้เข้ามาเพิ่มพื้นที่สีเขียว และมุมหนังสือมากมายให้คุรได้มาหยิบอ่านเพิ่มความรู้เปิดมุมมองใหม่ๆ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นการแต่งร้านที่ดู Cozy มากๆ จนอยากจะให้มีมุมแบบนี้ในห้องนอนเลยล่ะค่ะ

เรามาว่ากันต่อใยเรื่องของเมนูต่างๆที่เสิร์ฟกันที่นี่กันคะ และด้วยความที่ร้านนี้ได้รับการสรรค์สร้างขึ้นมาจากคนที่รักกาแฟตัวจริง จังทำให้ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีการรวบรวมกาแฟสายพันธุ์ดีทั่วประเทศไทยมาไว้ที่นี่แล้ว ทำให้คุณสามารถมั่นใจในเรื่องของรสชาติและคุณภาพกันได้เลย ซึ่งเมนูน่าลองของที่นี่ก็จะมี Dirty ซึ่งแก้วนี้จะเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของนมสดเเช่เย็น และกาแฟเอสเปรสโซ่สุดเข้มข้น ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นลงตัว ส่วนของทานเล่นก็จะมี Cookie Yuzu เป็นคุ๊กกี้รสอร่อยที่มีกลิ่นหอมของส้มยูสุ มีความสดชื่น เรียกได้ว่าอร่อยทานเพลินกันไปเลยค่ะ

ที่ตั้ง : อาคาร MT&T ซอยสุขุมวิท 69 พระโขนง กรุงเทพฯ

เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.30-16.00

 

# กาแฟดีขนมอร่อยต้องที่ Paul Scones

You may also like...