Ricco Slowbar

วันนี้เราจะพาคอกาแฟทุกท่านมาสัมผัสกับร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ดีๆกับบรรยากาศสุดชิวกันที่ Ricco Slowbar บนยอดดอยสูงกัน ณ เขาค้อ และรับรองได้เลยว่าที่นี่คุณจะได้นั่งดื่มกาแฟดีๆที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน และรายล้อมไปด้วยความสวยงามของวิวเขาค้อแบบที่คุณจะได้ฟินกันแบบไม่รู้จบอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าคุณจะต้องมาลองดื่มด่ำกับช่วงเวลาดีๆแบบนี้ดูสักครั้งนึงกันนะคะ

Ricco Slowbar

Ricco Slowbar ให้เวลาเดินไปอย่างช้าๆ

สำหรับที่ Ricco Slowbar แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งแฟรน์ไชส์ร้านกาแฟดริปแห่งแรกในเมืองไทย ซึ่งเน้นในเรื่องของรสชาติเป็นหลัก ซึ่งก็มีสาขามากมาย แต่ที่เราจะพาคุณมาในวันนี้เป็น Ricco Slowbar ในภูหมอกวิลเลจ เขาค้อ และเราเชื่อได้เลยว่าจะต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจนักดื่มกาแฟสายชิวอย่างแน่นอนเพราะทั้งในเรื่องของรสชาติของกาแฟที่ทางร้านได้คัดสรรแต่สิ่งดีๆมีคุณภาพมาชงให้ทุกคนได้ดื่ม และวิวสวยๆที่คุณจะต้องตกหลุมรัก ทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ที่เหมาะกับกับมาพักผ่อน นั่งชิว และมีความสุขกับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณได้อย่างเต็มที่

Ricco Slowbar

ความสวยงามจนคุณอยากจะหยุดเวลา

อีกหนึ่งจุดขายของ Ricco Slowbar นั้นเราคงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคงจะเป็นเรื่องของวิว เพราะว่าที่นี่ตั้งอยู่บนยอดเขาค้อ สถานที่ท่องเที่ยวอากาศดีที่สุดชิว ในพื้นที่ของ “ภูหมอกวิลเลจเขาค้อ” โดยที่นี่ก็จะรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ป่าไม้ ภูเขา และสายหมอก ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก้มีแต่ความสวยงามทั้งสิ้น และเราต้องขอแนะนำให้คุณได้ลองเดินทางมานั่งดื่มกาแฟท่ามกลางธรรมชาติกับอากาศเย็นๆในยามเช้าดูรับรองได้เลยว่าฟินสุดยอดอย่างแน่นอน

ดริปช้าๆให้รสชาติที่ออกมานั้นดีที่สุด

เชื่อเถอะว่าการที่ใช้ชีวิตแบบเร่งรีบในเมืองกรุงนั้นอาจจะทำให้คุณเป็นคนใจร้อนมากขึ้นได้ แต่ว่าสำหรับกาแฟดีๆนั้นเราจะต้องใช้เวลากันหน่อย ให้น้ำร้อนได้ไหลผ่านเมล็ดกาแฟที่บดมาใหม่ๆอย่างช้าๆ เพื่อกลั้นกรองออกมาเป็นกาแฟที่อร่อยแม้จนหยดสุดท้าย ซึ่งในเรื่องของความพิถีพิถันตั้งใจในการชงกาแฟแต่ละแก้วนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทางร้าน Ricco Slowbar เขาค้อให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และที่สำคัญราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย

และถ้าใครที่สนใจและอยากจะมาเปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟสุดฟินแล้วล่ะก็สามารถเดินทางมาที่ Ricco Slowbar ภูหมอกวิลเลจ เขาค้อกันได้เลย รับรองได้เลยว่าทั้งอากาศ ธรรมชาติ และกาแฟนั้นจะช่วยทำให้คุณมีความสุขและผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : ภูหมอกวิลเลจ ทุ่งสมอ เขาค้อ เพชรบูรณ์

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-17.00

 

FOLK CAFE Phuket

You may also like...