Roastology Coffee Roasters

สำหรับใครที่ทำงานอยู่ในย่านสีลมแล้วรู้สึกว่าสมองล้าและต้องการกาแฟดีๆสักแก้วมาฟื้นฟูจิตใจแล้วล่ะก็ เราก็มีร้านกาแฟดีๆมานำเสนอนั่นก็คือร้าน “Roastology Coffee Roasters” ซึ่งร้านนี้ก็เปิดคาเฟ่กึ่ง Slowbar ที่คุณสามารถมานั่งชิวๆใช้เวลาในวันว่างสบายๆกับเพื่อนๆก็ได้ หรือว่าจะมานั่งจิบกาแฟดีๆก็ได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเหมาะกับลูกค้าทุกคน แล้วยิ่งตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองแบบนี้แล้วก็ต้องบอกเลยว่าสะดวกมากๆ ง่ายดายสุดๆ และคุณจะได้ไม่ต้องไปปวดหัวกับการหาร้าน Slow bar ดีๆอีกต่อไป

Roastology Coffee Roasters

ต้องบอกเลยว่าที่ร้าน “Roastology Coffee Roasters” เป็นร้านกาแฟที่ตอบโจทย์ชาวเมืองทุกคนมากๆเพราะว่าด้วยทำเลใจกลางเมืองที่แวะเวียนมากันได้ง่ายๆ จะมานั่งเป็นคาเฟ่ชิวๆบรรยากาศสบายๆก็ได้ หรือว่าถ้าใครที่ต้องการมาหากาแฟแบบ Slow Bar ดีๆก็มาที่นี่ได้เช่นเดียวกัน เพราะว่าความไม่ธรรมดาของที่ร้าน “Roastology Coffee Roasters” นั่นก็คือการเริ่มต้นจากการเป็นโรงคั่วกาแฟชั้นนำต่างๆมากมาย และด้วยความที่คร่ำวอดในวงการกาแฟมาอย่างยาวนานจึงทำให้ได้มีไอเดียที่จะเปิดมาเป็นร้านกาแฟที่ตอบโจทย์ทุกคน รวมถึงการมีแบรนด์กาแฟเป็นของตัวเองที่ชื่อว่า Pioneer อีกด้วย ได้ยินแบบนี้ก็รู้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเรามาทำความรู้จักกับร้าน “Roastology Coffee Roasters” กันต่อได้เลยค่ะ

Roastology Coffee Roasters

ถ้าหากใครที่ได้มาเยือนร้าน “Roastology Coffee Roasters” ก็จะเห็นได้เลยว่าที่ร้านแห่งนี้จะมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายสบายๆ เน้นความเรียบ ความเท่ห์และสไตล์ที่เป็นมินิมอลอาจจะมีกลิ่นอายความเป็นยุโรปเข้ามาผสมหน่อยๆ และในส่วนของโทนสีที่เน้นใช้กันในร้านนั่นก็คือสีขาว และสีดำกับความแตกต่างที่นำมาจับวางผสมผสานเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟน่านั่งที่คุณจะต้องลองมาเชคอินให้ได้สักครั้งนะคะ

อย่างที่เราบอกไปแล้วว่า “Roastology Coffee Roasters” นั้นมีจุดเริ่มต้นจากการเป็นโรงคั่วกาแฟมาก่อน ทำให้ได้สั่งสมประสบการณ์มากมายในการคั่วกาแฟให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด และถ้าใครที่เป็นสายดริปก็บอกได้เลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าหอมกรุ่น นุ่ม และแฝงไปด้วยความเข้มข้นในทุกหยดจริงๆ หรือถ้าคุณอยากจะลองเมนูอื่นๆที่นี่ก็มีเมนูที่น่าสนใจอย่าง ลทเต้มันม่วงให้คุณได้ลองด้วยเช่นเดียวกัน

ที่ตั้ง : JYA Building ศาลาแดงซอย 1 สีลม บางรัก กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-17.00

 

Eureka Beach Cafe Hua Hin

You may also like...