School Coffee x Warm Batch Roasters

คุณจะทำอย่างไรหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสไตล์ Specialty แต่ไม่มีเวลาที่จะมานั่งชิลล์ที่ร้านกาแฟได้ทั้งวัน แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่หากคุณได้มารู้จักกับ “School Coffee x Warm Batch Roasters” เพราะว่าที่นี่ทั้งเดินทางมาได้ง่าย สะดวกสบาย และยังมีกาแฟดีๆที่รอคุณอยู่อีกเพียบทำให้ที่ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟแบบ Slow bar ดีๆที่ตอบโจทย์ชาวเมืองที่มีชีวิตเร่งรีบวุ่นวายแต่ก็อยากจะดื่มกาแฟดีมีคุณภาพ และถ้าคุณอยากรู้ว่าร้าน “School Coffee x Warm Batch Roasters” นี้มีอะไรเจ๋งๆซ่อนอยู่ก็มาดูกันต่อได้เลย

School Coffee x Warm Batch Roasters

ถึงแม้ว่าที่ “School Coffee x Warm Batch Roasters” จะเป็นร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar เล็กๆที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่เปี่ยมล้น เพราะว่าที่ร้านนี้เป็นการรวมตัวกันของร้าน School Coffee ร้านกาแฟชื่อดังที่ย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Warm Batch Roasters โรงคั่วกาแฟชั้นนำของเมืองไทย ได้ออกมาเป็นการรวมตัวสุดเจ๋งที่พร้อมจะส่งต่อกาแฟดีมีคุณภาพให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

School Coffee x Warm Batch Roasters

สำหรับที่ร้าน “School Coffee x Warm Batch Roasters” แห่งนี้จะไม่พูดถึงเรื่องทำเลก็คงไม่ได้ เพราะว่าทางร้านตั้งอยู่จติดกับสถานี BTS ช่องนนทรีเลยทีเดียว ทำให้ใครก็ตามที่อยากจะมาลองกาแฟของที่ร้านก็สามารถเดินทางมาได้โดยง่าย โดยที่ทางร้านจะเน้นขายกาแฟแบบ Take away เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีที่นั่งรองรับผู้ที่ต้องการจะมานั่งดื่มกาแฟที่ร้านได้ด้วยเช่นเดียวกัน หรือใครที่มาลองแล้วติดใจทางร้านก็มี Brew Coffee บรรจุขวดให้คุณสามารถซื้อกลับไปดื่มที่บ้านได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะสามารถเก็บไว้ได้นานประมาณ 5-7 วันเลยทีเดียว

ถ้าใครได้มาลิ้มรสกาแฟของที่ร้าน “School Coffee x Warm Batch Roasters” ก็ต้องบอกได้เลยว่าทำออกมาได้ดีแบบที่ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าทางร้านเค้าพิถีพิถันมาตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกเมล็ดกาแฟแล้ว โดยการสรรหากาแฟพันธุ์ดีจากทั่วเมืองไทย และทั่วโลกเอามาลไว้ที่นี่ จากนั้นก็ผ่านกระบวนการคั่วอย่างมืออาชีพเพื่อให้กาแฟได้รสชาติที่ดีที่สุด มีการบดใหม่เสมอ เพื่อให้กาแฟได้คงกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุดเอาไว้ สุดท้ายก็ได้ฝีมือการชงสุดเชี่ยวชาญของเหล่าบาริสต้ามากฝีมือออกมาเป็นกาแฟที่คุณอัดแน่นคับแก้วมาให้คุณได้ดื่มกัน และถ้าใครที่ไม่ดื่มกาแฟที่นี่ก็มีเมนูไร้คาเฟอีนให้คุณได้เลือกดื่มด้วยนะคะ อย่างมัชฉะก็เป็นอีกหนึ่งแก้วเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

ที่ตั้ง : สีลม บางรัก กรุงเทพฯ

วันจันทร์-วันศุกร์ เปิดให้บริการเวลา 7.00-18.00

วันเสาร์-วันอาทิตย์ เปิดให้บริการเวลา 8.00-18.00

 

# คาเฟ่ที่จังหวัดนนทบุรีที่น่าเที่ยว และมีบรรยากาศดี

You may also like...