Skoop Beach Café

     หากใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่นั่งชิวๆท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สไตล์แนวชิคๆ และมีอาหารหรือของว่างรสชาติที่อร่อยสุดเลิศ คงต้องแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ที่หัวหินนั่นก็คือชื่อร้านว่า “Skoop Beach Café” เป็นหนึ่งร้านคาเฟ่ที่หลายๆคนจับตามองและอยากจะเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศของทางร้านมากที่สุด

Skoop Beach Café

เพราะทางร้านกาแฟแห่งนี้ ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาวที่อยู่ติดกับริมทะเล จนทำให้คุณรู้สึกดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและสดชื่นทุกครั้งที่ได้เดินทางไปเยือนร้านคาเฟ่แห่งนี้ แล้วที่สำคัญทางร้านได้มีการจัดตกแต่งให้คุณสามารถเลือกนั่งชิวๆได้มากถึง 2 โซนนั่นก็คือ โซนที่อยู่ด้านนอกจะเป็นการตกแต่งด้วยหมอนนั่งสีฟ้าบนชายหาด จนทำให้คุณรู้สึกละลายและเพลิดเพลินไปกับอีกหนึ่งมุมของทางนอกร้าน ส่วนอีก 1 โซน นั่นก็คือโซนภายในร้าน จะเป็นลักษณะการตกแต่งของการคลุมโคนสีฟ้าขาวเช่นกันแต่จะเป็นโต๊ะเก้าอี้ที่มีการตกแต่งด้วยเก้าอี้ทรงใบพัดและโต๊ะสีขาวทรงกลม ให้ความดูเรียบหรูเป็นทะเลอย่างสบายๆและรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้เดินทางมาพักผ่อน

Skoop Beach Café

     และเมื่อพูดถึงเรื่องการพักผ่อนคงต้องยกให้เขาจริงๆ เพราะทางร้านได้มีการจัดมุมโปรดหลายๆมุมเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยว ที่ได้เดินทางอยากไปพักผ่อนในท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่เรียกได้ว่าได้สัมผัสถึงทะเลและยังได้นั่งชิลไปกับบรรยากาศของภายในร้านคุ้มคูณ 2 นั่นเอง อีกทั้งทางร้านยังได้ขึ้นชื่อของเรื่องรสชาติอาหารที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่สำคัญของทางร้านเลยก็ว่าได้

เพราะทางร้านมีทั้งเมนูที่เป็นของหวาน ไอศกรีม วาฟเฟิล ขนมปัง หรือโทสต์หน้าต่างๆ ที่มาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นทั้งที่อากาศร้อนแดดแรง แต่เมื่อคุณได้สัมผัสกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มไปแล้ว จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นจนลืมไม่ลงและอยากจะกลับมาซ้ำกับร้านคาเฟ่ที่แห่งนี้อีกแน่นอน และสำหรับที่ตั้งของร้านคาเฟ่แห่งนี้จะอยู่แถวซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ ในโครงการ Veranda Resident หัวหิน ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยร้านคาเฟ่แห่งนี้จะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ในช่วงเวลา 9:00 . – 20:00 . และหากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 098-2576881 ที่สำคัญหากใครที่มีโอกาสแนะนำได้ว่าไม่ควรพลาดเลยจริงๆสำหรับสถานที่คาเฟ่ร้านกาแฟหัวหินแห่งนี้รับรองได้ว่าคุณจะได้รูปภาพสวยๆกับไปอวดเพื่อนบนโลกโซเชียลอย่างแน่นอน

 

Project bus cafe art

You may also like...