Slole

        หากใครที่กำลังมองร้านคาเฟ่ลาดพร้าวอยู่นั้น วันนี้เราขอนำเสนอคาเฟ่หนึ่งร้านในย่านลาดพร้าวที่ทุกคนต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดเลยเชียวกับร้านที่มีชื่อว่าSlole เป็นร้านคาเฟ่ที่ชาวลาดพร้าวรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นคาเฟ่ใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่เรียกลูกค้าได้เป็นจำนวนไม่น้อยในแต่ละวัน โดยมีสไตล์การออกแบบจัดตกแต่งร้านที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานบรรยากาศที่แสนร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติรอบข้างที่แสนลงตัว ทำให้คนที่ผ่านไปผ่านมาก็อยากจอดรถเยี่ยมชมกันทั้งนั้น

Slole

        คาเฟ่ลาดพร้าวร้านนี้นั้น แต่เเรกเปิดเป็นสตูดิโอให้เช้าถ่ายภาพแต่ในภายหลังได้ขยายต่อมาเป็นคาเฟ่ ซึ่งการจัดตกแต่งจะเป็นลักษณะเหมือนมาแคมปิ้ง มีสวนลอยที่เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาชนิด อีกทั้งยังมีการจัดตกแต่งที่แสนน่ารัก นอกจากนี้ยังมีมุมให้ถ่ายภาพสวยเท่ๆอีกหลากหลายมุมอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปต้องมาลอง รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างเด็ดขาด ใครที่เคยมาที่ร้านSloleต่างชื่นชมในความสวยงามกันทั้งนั้น

Slole

        ในส่วนของเมนูของร้านSloleที่เป็นซิกเนเจอร์เลยก็คือ butter croissant ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแยมสตรอเบอร์รี่สุดอร่อย ที่เป็นสูตรที่ทางร้านได้คิดค้นขึ้นมาเอง ความพิเศษของเมนูนี้คือตัวแป้ง เป็นแป้งที่อบใหม่กันวันต่อวัน มีความกรอบนอก และนุ่มด้านใน มีกลิ่นหอมของเนย และรสชาติก็อร่อย เมื่อทานพร้อมกันกับแยมยิ่งเพิ่มความอร่อยมาดยิ่งขึ้นไปอีก ใครมาแล้วห้ามพลาด ต้องสั่งเมนูนี้กันนะเพราะว่ามันอร่อยจริงๆ

อีกเมนูแนะนำก็คือ เมนูเค้กน้ำผึ้ง เป็นเค้กที่ทำจากน้ำผึ้งเป็นหลักเป็นน้ำผึ้งดอกลำใยแท้จากจังหวัดจันทบุรี เมนูนี้อร่อยจริง ได้ความเป็นน้ำผึ้งจริงๆแต่ไม่หวานจนเลี่ยน และยังมีการจัดตกแต่งด้วยรวงผึ้งแท้ๆอีกด้วย ใครอยากทานต้องมาทานที่ร้านSloleค่าเฟ่ลาดพร้าวที่ทุกคนควรมาลอง

        หากใครจะมาร้านคาเฟ่ร้านนี้ให้เดินทางมาที่ซอยโชคชัย4แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จังหวัดกรุงเทพมหานคร หากใครที่ไม่เคยมาสามารถมาตามGPSได้เลย ดยร้านนี้จะเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 06.30-19.30. มีที่จอดรถรองรับลูกค้าจำนวนมาก หายกังวลได้เลย วันอยุดนี้หากใครมองหาคาเฟ่ลาดพร้าวดีๆให้นึกถึงร้านSlole ร้านนี้จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน

 

# Chowcher Cof working cafe

You may also like...