SlowCoffee&JuiceBar

เรามาเอาใจคนที่รักในการดื่มกาแฟอีกตามเคย โดยเราจะพาคุณมาแนะนำให้รู้จักกับอีกหนึ่งร้านกาแฟสุดน่ารักแบบ Slowbar ที่ับรองได้เลยว่าที่นี่จะเป้นอีกหนึ่งจุดเชคอินที่คุณจะต้องชอบอย่างแน่นอนกับร้าน “SLOWBAR : SlowCoffee&JuiceBar” เพราะว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟแสนน่ารักบรรยากาศอบอุ่นที่สำคัญในเรื่องของเครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ก็มีครบครัน ส่วนใครที่อยากจะมาลองดื่มกาแฟดีๆที่นี่ก็มีให้คุณด้วยเช่นเดียวกันและรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

SlowCoffee&JuiceBar
สำหรับ SLOWBAR : SlowCoffee&JuiceBar แห่งนี้ก็เป็นร้านกาแฟที่คุณจะได้มาทำให้เวลาได้เดินช้าลง เพื่อที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบๆตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ทุกคนที่ได้ลองมาเยือนที่นี่ก็จะได้รู้สึกราวกับว่าได้มานั่งพักให้ร่างกายเราหายเหนื่อย อละได้มาดีท็อกจิตใจและอารมณ์ให้มีความนิ่งขึ้นและอารมณ์ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่ากาแฟดีๆสักแก้วนั้นก็จะทำให้คุณได้สดใสเบิกบาน และรู้สึกผ่อนคลายได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งเชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องตกหลุมรักร้านเล็กๆอย่าง SLOWBAR : SlowCoffee&JuiceBar แน่นอน

SlowCoffee&JuiceBar
เอกลักษณ์ที่จะทำให้คุณมาที่ร้าน SLOWBAR : SlowCoffee&JuiceBar แห่งนี้ได้ง่ายๆเลยก็คงจะเป็นตัวร้านที่เป็นอาคารพาณิชย์ที่แสนเรียบง่าย ทั้งตึกถูกทาด้วยสีขาวสบายตากับป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่ด้านหน้า ทำให้สามารดึงดูดลูกค้าให้ลองเข้ามาด้านในได้ไม่ยาก แล้วเมื่อคุณเดินผ่านประตูเข้ามาในร้านแล้วก็จะพบกับบาร์กาแฟยาว ที่มีเก้าอี้บุหนังนุ่มๆให้คุณได้นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งมุมนี้ก็มีความเป็นมินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเข้ามาผสม และอีกหนึ่งความโดดเด่นที่เตะตาไม่น้อยเลยนั่นก็คือบันไดมากมายที่จะพาคุณไปนั่งตามมุมต่างๆของร้าน ที่มีทั้งความสงบและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน และทุกองค์ประกอบของร้ามก็ได้หลอมรวมเป็นเสน่ห์ที่น่าค้นหาไม่น้อยเลยทีเดียว


อีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรจะมาแวะเวียนกันที่ร้าน SLOWBAR : SlowCoffee&JuiceBar ดูสักครั้งนั่นก็คือในเรื่องของกาแฟที่คัดสรรแต่สิ่งที่ดีมีคุณภาพ และผ่านขั้นตอนการชงอย่างพิถีพิถันมาเสิร์ฟให้คุณได้จิบฟินกันไปเบาๆ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่ากาแฟของที่ร้านทุกเมนูนั้นมีความหอม เข้ม กลมกล่อมและสามารถดึงรสชาติที่แท้จริงของกาแฟออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เพียงเท่านั้นยังไม่พอสำหรับผู้ที่รักสุขภาพก็ยังสามารภสั่งเมนูน้ำผัก น้ำผลไม้มาดื่มกันให้สดชื่นกันได้อีกด้วย รวมถึง Acia Bolw และไอศกรีมแสนอร่อยที่ทางร้านก็พร้อมที่จะส่งต่อความฟินให้คุณได้ทานด้วยเช่นเดียวกัน

ที่ตั้ง : 85/2 ท่าเตียน พระบรมมหาราชวัง พระนคร กรุงเทพฯ
เปิดให้บริการวันพุธ-วันจันทร์ ตั้งแต่เวบา 10.00-19.30

 

# Factory Coffee Bangkok

You may also like...