Sugar House Cafe

       อีกหนึ่งคาเฟ่ลาดพร้าวที่ทุกคนต้องห้ามพลาดกับร้านแห่งนี้ที่เมื่อเอ่ยชื่อหลายต่อหลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยล่ะกับร้านที่มีชื่อว่าSugar House Cafe ร้านคาเฟ่แห่งนี้เป็นที่รู้จักของหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างดี เป็นที่ประจำของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ด้วยการจัดตกแต่งร้านให้หน้านั่งเล่น นั่งชิลล์กับเพื่อนไผสมกับบรรยากาศที่แสนจะดี ทำให้ให้ทุกอย่างช่างเหมาะเจาะและมีความลงตัว ซึ่งการจัดตกแต่งร้านSugar House Cafeจะเน้นโทนสีไปในทางสีดำ ออกแนววินเทจหน่อยๆทำให้มีความเก๋แค่ซ่อนความหรูหราไว้ด้วยแสงไฟระยิบระยับ

Sugar House Cafe

หากมานั่งข่วงค่ำๆเสมือนมานั่งอยู่ที่ร้านอาหารหรูซักร้านในเมืองกรุงเลยก็ว่าได้ แถมยังมีมุมสวยๆเก๋ๆไว้ให้ถ่ายรูปอีกมากมาย ใครที่ชอบถ่ายรูปต้องจัด รับรองว่าไม่ผิดหวัง และร้านคาเฟ่แห่งนี้ก็มีอะไรดีๆอีกหลายอย่างมากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน นอกจากการจัดตกแต่งที่สวยงามและมีความลงตัวแล้ว ยังมีมุมให้เลือกนั่งอีกหลายมุม ไม่ว่าจะสำหรับมาคนเดียว เป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มมีหมด ทั้งโซฟา โต๊ะนั่งทั้งในและนอกร้าน ใครชอบเเบบไหนเลือกได้ตามสะดวกเลย หากใครต้องการหาที่ทำงานเงียบสงบบรรยากาศดีร้านนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก แต่หากใครอยากมาปาร์ตี้ช่งค่ำกับเพื่อนไม่ร้านSugar House Cafeก็ถือเป็นอีกร้านในย่านลาดพร้สวที่น่าจับตามอง

Sugar House Cafe

        ซึ่งหากจะถามถึงเมนูแนะนำ จริงๆแล้วที่ร้านคาเฟ่แห่งนี้ถือเป็นคาเฟ่ลาดพร้าวร้านหนึ่งที่ทำเมนูไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม เบเกอรี่ หรืออาหารว่างอร่อยทุกเมนูเลยทีเดียว ใครต้องการมาฝากท้องที่ร้านแห่งนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง

แต่ที่อยากแนะนำในส่วนของเมนูเครื่องดื่มนั่นก็คือเมนูสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต เป็นหนึ่งเมนูที่อร่อยมาก เนื้อสตรอว์เบอร์รี่คือดีมากๆ รสชาติเปรี้ยวหวานอร่อยกำลังดี แถมยังหอมชวนรับประทานอีกด้วย อีกเมนูคือสปาเกตตีผัดขี้เมาทะเล เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติอร่อย และวัตถุดิบก็สดมากๆ การันตีถึงความอร่อยที่อยากจะให้ทุกคนได้ลอง

        หากใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ลาดพร้าวและต้องการไปที่ร้านSugar House Cafeนั้น ร้านตั้งอยู่ที่ถนนลาดพร้าว101 คลองจั่นลาดพร้าว สามารถขับรถตามพิกัดนี้ได้เลย เมื่อถึงร้านก็จะมีที่จอดรถสำหรับไว้บริการลูกค้าอยู่ ซึ่งร้านจะเปิดให้บริการทุกวันเวลา12.00-21.00น. ใครสะดวกเวลาไหนก็ไปเวลานั้นนะคะ

 

# Nitan Cafe & Garden

You may also like...