Sukko Slowbar

สำหรับใครที่ทำงานมาหนักมาตลอดทั้งสัปดาห์แล้ว สำหรับวันหยุดพักผ่อนก็คงอยากที่จะมานั่งชิลในคาเฟ่สวยๆ กับบรรยากาศดีๆใช่ไหมล่ะค่ะ และถ้าหากคุณไม่มีเวลามากพอที่จะขับรถออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ออกไปชมธรรมชาติ เราก็ขอพาคุณมาแนะนำให้รู้จักกับอีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ Slow Bar ในกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดชิล และวิวที่สวยงามไม่แพ้ใครเลยทีเดียว และร้านที่เรากำลังจะพาคุณมาเช็คอินกันในวันนี้นั่นก็คือ Sukko Slowbar (สุขโข Slow Bar) นั่นเองค่ะ และที่นี่จะมีอะไที่น่าสนใจกันบ้างนั้นเรามาดูกันต่อได้เลยค่ะ

Sukko Slowbar

ที่ Sukko Slowbar แห่งนี้เป็นคาเฟ่สไตล์ Slow Bar ที่ยินดีต้องรับทุกคนไม่ว่าคุณจะเป็นคอกาแฟพันธุ์แท้หรืออยากจะมานั่งชิลชมบรรยากาศก็สามารถทำได้ด้วยเช่นเดียวกัน และสำหรับความไม่ธรรมดาของที่นี่ก็คือการตั้งอยู่ในทำเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯด้วยความที่ตั้งอยู่ด้านบนของโรงแรม KPWTHA RIVERTALE ซึ่งอยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา และมีวิวสวยๆให้คุณได้นั่งจิบกาแฟไปชิลไป หรือถ้าใครที่ชอบดูขั้นตอนการดริปกาแฟแบบสดๆก็สามารถมานั่งชมแบบเพลินๆได้เช่นเดียวกันนะคะ เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สาย Slow Bar ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

Sukko Slowbar

หากคุณได้มาที่ Sukko Slowbar แห่งนี้คุณจะได้เพลินเพลิดตั้งแต่การเดินขึ้นมายังคาเฟ่ด้านบน เพราะว่าทุกมุมของที่นี่จะมีการสอดแทรกงานศิลปะสไตล์ Retro ให้คุณได้มาถ่ายรูปเก็บความประทับใจกับมุมอาร์ตๆของที่นี่กัน เพียงเท่านั้นยังไม่พอ เมื่อคุณเดินขึ้นมาถึงด้านบนแล้วก็จะได้เห็นมุมหน้านั่งมากมาย เป็นคาเฟ่สไตล์ Open Air ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มที่ เพราะจุดเด่นของที่นี่เลยนั่นก็คือ ความสวยงามของโค้งน้ำเจ้าพระยา และเมื่อมองไปที่ฝั่งตรงข้ามคุณก็จะได้เห็น Asiatique The riverfront อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าความโดดเด่นก็คือชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ที่อยู่บริเวณนั้นด้วยนั่นเอง

นอกจากคุณจะมานั่งชิลๆ กินบรรยากาศดีๆแล้วคุณก็ยังจะได้มาดื่มด่ำกับกาแฟดีๆกันอีกด้วย เพราะว่าอัดแน่นไปด้วยเมนูต่างๆมากมายให้คุณได้เลือกอร่อยกันได้อีกด้วย ซึ่งเมนูเด็ดๆที่เราอยากจะให้คุณได้มาลองชิมกันนั่นก็คือ กาแฟพันธุ์ดีที่ดริปกันแบบสดๆ ทั้งแบบร้อน และแบบเย็นให้คุณได้มาดื่มกันอย่างชื่นใจไปเลย หรือใครที่ชอบแบบ non-coffee ที่สุขโข Slowbar ก็มีให้คุณได้เลือกด้วยเช่นเดียวกันนะคะ นอกจากนั้นใครี่เป็นสายขนมหวาน เบเกอร์รี่ก็สามารถมาเลือกอร่อยกันได้เช่นเดียวกันนะคะ

ที่ตั้ง : Kowtha Rivertale 1573, 152 ถนนเจริญนคร บางลำภู คลองสาน กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันพุธ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00

You may also like...