Sunny Bear Coffee Roasters

หากใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศแสนจะอบอุ่นสามารถถ่ายรูปให้ออกมาเป็นแนววินเทจคูลๆน่ารักล่ะก็ ! คงต้องแนะนำร้านคาเฟ่ร้านนี้ “Sunny Bear Coffee Roasters” เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในพหลโยธิน กรุงเทพมหานคร เป็นการตกแต่งออกแบบดีไซน์ร้านได้ออกมาสุดเก๋ แนววินเทจที่แท้จริง มาพร้อมกับเครื่องดื่มประเภทกาแฟที่เจ้าของร้านทำการคั่วสดเองทุกเมล็ด และขนมปังที่ขึ้นชื่อของทางร้าน คือจะเป็นการทำโฮมเมดขึ้นมาเอง และจะเปลี่ยนเมนูที่แตกต่างทุกวัน จึงทำให้ร้านคาเฟ่แห่งนี้ สร้างความตื่นเต้นให้ลูกค้าที่เข้าไปสัมผัส เรียกได้ว่าจะทำให้คุณต้องซื้อขนมหรือเครื่องดี่มกลับบ้านกันทุกคน

Sunny Bear Coffee Roasters

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่แถวพหลโยธินกรุงเทพมหานครกับร้านที่มีชื่อว่า “Sunny Bear Coffee Roasters” ที่เจ้าของร้านชื่นชอบในการรับประทานกาแฟและขนมปัง จึงได้ออกแบบดีไซน์ร้านขึ้นมาให้เป็นการเน้นโทนสีขาว ตกแต่งร้านได้อย่างวินเทจ เป็นอาคารชั้นเดียว ที่มีกระจกรายล้อม และมีประตูบานใหญ่ 1 บาน ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นร้านมินิมอล ที่ดูอบอุ่น และยังคงความเป็นแนววินเทจ คูลๆ อาร์ตๆ ไว้

Sunny Bear Coffee Roasters

นอกจากนี้ความพิเศษจุดเด่นของทางร้านคือ การที่เจ้าของร้านคั่วกาแฟเองทุกเมล็ด ซึ่งจะทำให้รสชาติของกาแฟมีกลิ่นหอมและรสชาติที่ดี มาพร้อมกับขนมปัง คุกกี้ มัฟฟิน สโคน ทาร์ต ช็อคโกแลตเค้ก และมาการอง ที่เป็นการโฮมเมดเองทุกขั้นตอน นอกจากนี้ทำให้รสชาติของตัวขนมออกมาดีหอม หวานกำลังดี โดยการคั่วเมล็กาแฟและการทำขนม เจ้าของร้านจะพิถีพันอย่างมาก เพื่อให้คุณที่ได้เข้ามาสัมผัส ได้สิ่งที่ดีและมีคุณภาพ จึงทำให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชมของคนที่ชอบรับประทานเครื่องดื่มกาแฟและขนมปังกันเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ทางร้านก็ได้มีการจัดมุมโซนถ่ายรูปเอาใจคนที่ชอบรักในการถ่ายรูปโดยจะเป็นการตกแต่งตรงโซนหน้าร้านให้คงความวินเทจอาร์ตๆและภายในร้านเป็นการติดวอลเปเปอร์รูปอิฐบล็อคให้ความเป็นวินเทจอีกหนึ่งสไตล์เรียกได้ว่าลูกค้าที่ได้เดินทางไปสัมผัสทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันในเรื่องของรสชาติกลิ่นกาแฟที่มีความกำลังพอดีและมีกลิ่นหอมของอโรม่าจากกาแฟที่ไม่ผิดเพี้ยนที่สำคัญในเรื่องของรสชาติขนมปังคุกกี้ยังได้ผลตอบรับกลับมาเป็นอย่างดีทำให้ขนมบางตัวหมดก่อนเวลาร้านปิดสะอีกหากใครที่อยู่แถวพหลโยธินหรือมีโอกาสได้เดินทางไปยังกรุงเทพมหานครอย่าลืมไปแวะชิมรสชาติกาแฟและขนมปังโฮมเมดพร้อมถ่ายรูปสวยๆกันได้น่ะ

โดยร้านจะตั้งอยู่ที่ 7 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 โดยร้านจะปิดทำการทุกวันจันทร์ และเปิดให้บริการทุกวันอังคารวันอาทิตย์ ในเวลา 09.00-18.30 . หรือสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 086-9759999 และอย่าลืมแวะเข้ามากันเยอะๆน่ะ

 

Simply ‘ism

You may also like...