Tew Lay Bar

ความสุขที่ได้พักผ่อนกับธรรมชาติของหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใส่สะอาดเป็นแพลนการท่องเที่ยวที่นักเดินทางมักวางแผนเอาไว้เพราะมาถึงถิ่นใต้ดินแดนแห่งท้องทะเลก็ต้องเดินรับแสงแดดเก็บภาพสวยๆที่ริมทะเลแต่สำหรับที่หาดไร่เล่ย์คุณสามารถมีความสุขได้มากกว่านั้นกับการนั่งพักผ่อนในคาเฟ่ลับ บนหาด ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแก้วพิเศษ พร้อมกับมุมถ่ายรูปมากมาย ให้คุณได้เก็บความทรงจำจากที่นี่ได้ไม่รู้จบ

คาเฟ่ลับ บนหาดไร่เล่ย์คาเฟ่ริมทะเลที่ต้องเดินทางด้วยเรือเท่านั้น แค่การเดินทางก็พิเศษสำหรับการท่องเที่ยวแล้ว คุ้มค่ากับการเดินทางไปถึง Tew Lay Bar เป็นอย่างยิ่ง เพราะคุณจะได้นั่งมองบรรยากาศของทะเลแบบกว้างขวาง รับลมเย็นของหาดทราย ให้ความรู้สึกของการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี กับมุมที่นั่งหลากหลาย นั่งชมวิวได้ทั่วถึงทุกมุมหาดไร่เล่ย์

Tew Lay Bar

เคาน์เตอร์ของ Tew Lay Bar จะเป็นตรงกลางของพื้นที่คาเฟ่ เป็นบาร์แบบสี่เหลี่ยมทำจากไม้ไผ่และมุงจากในสไตล์ริมทะเลบาหลี มีเก้าอี้บาร์ให้นั่งบนเคาน์เตอร์ได้เลยตามแบบของบาร์ริมทะเล ถัดออกไปด้านหน้าฝั่งติดกับทะเล มุมแรกที่เป็นที่นั่งทำจากไม้เป็นวงกลมล้อมรอบต้นไม้ เป็นมุมนั่งพักที่ได้ร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ รับลมเย็นสบายได้ มีชิงช้าสไตล์บาหลีห้อยอยู่ สามารถขึ้นไปนั่งถ่ายรูปได้ อีกมุมจะเป็นตาข่ายที่ยื่นลงไปในทะเลพร้อมหมอนอิงแบบไทย ๆ ให้ผู้ใช้บริการสามารถนอนชมท้องทะเลและพักผ่อนได้ หรือหากใครที่ไม่อยากเจอแดด ที่ Tew Lay Bar ก็มีมุมที่นั่งด้านในใต้มุงจากให้ด้วย

Tew Lay Bar

ไม่เพียงเท่านั้นคาเฟ่ลับ แห่งนี้เอาใจสายธรรมชาติด้วยการสร้างบันไดเดินขึ้นชั้นลอยฟ้าของร้าน ซึ่งเป็นจุดชมวิวท้องทะเลรอบหาดไร่เล่ย์ ได้ทั้งดื่มด่ำกับธรรมชาติและถ่ายรูปสวย ๆ ได้ตั้งแต่บันไดทางขึ้นเลย มีกิ่งไม้ใหญ่แข็งแรง รองรับการนั่งชมธรรมชาติ ให้คุณได้เก็บภาพความทรงจำได้ตามที่ต้องการ

คาเฟ่ลับ แบบ Tew Lay Bar จะเน้นการเสิร์ฟเครื่องดื่มเป็นหลัก  ทั้งน้ำผลไม้ กาแฟ น้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สำหรับเมนูยอดนิยมของที่นี่จะเป็นเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ปั่น ที่จะเลือกใช้ผลไม้สด ในน้ำเชื่อมน้อยกว่ากำลังดี หอมกลิ่นผลไม้ และปั่นจนละเอียดเนียน เพิ่มรสชาติความอร่อย

ทางใดที่เดินทางมาจังหวัดกระบี่ที่หาดไร่เล่ย์สามารถเดินทางมาที่ Tew Lay Bar ได้โดยขึ้นเรือจากท่าเรืออ่างนางเข้ามาได้เลย ใช้เวลาประมาณ 15 นาที หรือจะขึ้นเรือจากฝั่งอ่าวน้ำเมาก็ได้เช่นกัน แล้วเดินต่อเข้ามาที่คาเฟ่ลับ แห่งนี้อีกเล็กน้อย ที่นี่เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 23.00 . สามารถรอชมพระอาทิตย์ตกช่วงเย็น รับลมเย็นหลังแสงแดดเพื่อเป็นการผ่อนคลายได้ที่นี่เลย 

 

Cafe Phuket View Point

You may also like...