The BARN Coffee Lab

ถ้าจะพูดถึงจังหวัดราชบุรีที่นี่ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย และยิ่งมีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ นักท่องเที่ยวก็มาเยือนกันอย่างมากมายทำให้สิ่งที่ตามมาก็คือ คาเฟ่ และร้านกาแฟที่เปิดตัวเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งก็เป็นข้อดีที่จะได้ให้นั่งเดินทางที่ขับรถมาเที่ยวไกลๆได้มานั่งแวะพักเหนื่อยจิบเครื่องดื่มเย็นๆกันเสียหน่อย แต่ถ้าหากว่าคุณเป็นสาย Slow bar ชื่นชอบและรักในการดื่มกาแฟที่แสนจะเข้มข้นกลมกล่อมแล้วล่ะก็เราขอแนะนำให้คุณได้มารู้จักกับร้าน The BARN Coffee Lab ก็เลย รับรองได้ว่าที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

The BARN Coffee Lab

ถ้าจะพูดกันตามตรงแล้วที่ The BARN Coffee Lab ก็คือการเปิดร้านกาแฟภายในบ้านที่อยู่อาศัยกันจริงๆ โดยเสน่ห์ของที่นี่คือความอบอุ่น เป็นกันเอง ความร่มรื่น และกาแฟดีๆมากมายที่รอเสิร์ฟให้คุณได้มาดื่มกันให้ชื่นใจ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิถีแห่งความเรียบง่ายที่ดูน่ารัก น่าค้นหาไม่เบา และสำหรับใครที่อยากจะมาแวะที่ The BARN Coffee Lab เพิ่งนั่งพักผ่อนสักหน่อยก็นับได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะมากๆเลยทีเดียว

The BARN Coffee Lab

อีกหนึ่งสิ่งของร้าน The BARN Coffee Lab  ที่คุณจะต้องประทับใจเลยนั่นก็คือ บรรยากาศของบ้านหรือร้านแห่งนี้ เพราะว่าที่นี่เป็นลักษณะของบ้านไม้แบบไทยๆโดยมีการประยุกต์ให้ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น การตกแต่งก็เป็นสไตล์ดั่งเดิมที่มีการใช้ความเป็นพื้นบ้านเข้าไป บวกกับโต๊ะเก้าอี้ให้คุณสามารถนั่งกันได้แบบสบายๆ รวมถึงสวนสวยที่ให้ความเขียวชะอุ่มชุ่มชื่น ร่มรื่มทั่วทั้งบริเวณ ส่วนที่ติดกับบ้านก็จะมีคลองที่เพิ่มความเย็นสบายและความชิวให้มากยิ่งขึ้นไปอีก ลูกค้าที่มาเยือนที่ร้านสามารถเลือกที่จะนั่งด้านในก็ได้ หรือว่าจะนั่งชมสวนด้านนอกก็ดีทั้งนั้น

ที่ร้าน The BARN Coffee Lab แห่งนี้จะมีเมล็ดกาแฟให้คุณได้เลือกมากมาย โดยจะมีการคั่วหลากหลายรูปแบบด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งการคั่วแบบอ่อน ปานกลาง หรือเข้มๆก็ได้ทั้งนั้น ส่วนกรรมวิธีการชงก็จะเป็นสไตล์ Slow Bar และ Specialty ให้คุณได้มาสัมผัสกับความพิถีพิถันในการทำกาแฟแต่ละแก้ว เพื่อให้มั่นใจว่าทุกหยดนั้นอัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ และถ้าใครที่ลองชิมกาแฟของทางร้านแล้วเกิดติดอกติดใจขึ้นมาที่นี่เค้าก็มีขายเมล็ดกาแฟให้คุณสามารถซื้อกลับไปชงดื่มให้ฟินๆที่บ้านกันได้อีกด้วยนะคะ

ที่ตั้ง : 139 หมู่ 4 บ้างสิงห์ ราชบุรี

เปิดให้บริการวันอังคาร-วันศุกร์ เวลา 9.00-17.00 วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 9.00-18.00

 

ขุนเล Coffee

You may also like...