The Cassette Coffee Bar

เรามาว่ากันด้วยเรื่องสยามสแควร์ในอดีต ที่นี่นับได้ว่าเป็นแหล่งรวมพลของวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่มีทุกอย่างที่ฮิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่น เสียงเพลง ความบันเทิง และสินค้าต่างๆมากมายที่เรียกได้ว่าสามารถสนองความต้องการของวัยทีนได้ทีนี่หมด แต่ดูเหมือนว่าในเมื่อเวลาผ่านไป ก็มีสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจและสามารถดึงดูวัยรุ่นออกไป ทำให้สยามสแควร์ในทุกวันนี้อาจจะไม่ได้มีความฮอตฮิตมากเท่าในวันคืนเก่าๆอีกต่อไป แต่เมื่อมีคาเฟ่อย่าง The Cassette Coffee Bar มาเปิดก็บอกได้เลยว่านี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งแม่เหล็กคุณภาพเยี่ยมที่เป็นความหวังว่าคาเฟ่แห่งนี้น่าจะสามารถเชื้อชวนผู้คนให้กลับมาเดินสยามกันอย่างคับคั่งได้อีกครั้ง

The Cassette Coffee Bar

The Cassette Coffee Bar เป็นคาเฟ่ใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว เพราะว่าที่นี่ไม่ได้ใหม่แกะกล่องซะทีเดียว เนื่องจากว่าที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของ The Cassette Coffee Bar เป็นร้านนั่งดื่มยอดนิยมในย่านสุขุมวิท และมีการ Collab กับ So bangkok อีกด้วย ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นบาร์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์มากที่สุด และสุดท้าย The Cassette Coffee Bar ก็มีการเปิดเป็นคาเฟ่ขึ้นมาให้สาวก The Cassette ได้มามรีแหล่งนับพบแห่งใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกทีหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าที่นี่ยังคงมีกลิ่นอายความเป็น The Cassette อยู่อย่างอัดแน่นอนเช่นเดิม

The Cassette Coffee Bar

The Cassette Coffee Bar แห่งนี้เป็นบาร์กาแฟที่ตั้งอยู่ในสยามสแคว์ ร้านมีความโดดเด่นด้วยการใช้สีชมพูหวานๆผสมผสานกับสี Rose Gold ทำให้มีความสวยหรูดูแพง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครด้วยเช่นเดียวกัน และเมื่อคุรได้เดินเข้ามาด้านในร้านที่นี่ก็จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศสวยๆ ที่ออกแบบและตกแต่งออกมาได้อย่างเลิศหรู ไร้ที่ติ ทุกอย่างในร้านเป็นสีชมพูแต่ว่าไม่ได้ดูหวานเลี่ยน พอเห็นความสวยของร้านแล้วก็อยากจะนัดเพื่อนให้แต่ตัวสวยๆและออกมาจิบกาแฟกันเบาๆในวันว่างที่นี่ เพราะเชื่อได้เลยว่าคุณจะได้รู้สวยๆกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

พูดถึงเรื่องของความโดดเด่นของร้านกันมามากแล้ว เรามาพูดเรื่องเมนูต่างๆที่เสิร์ฟกันที่นี่บ้างดีกว่า โดย The Cassette Coffee Bar นั้นจะมีการคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพ และชาชั้นดีเพื่อมาเสิร์ฟเป็นเครื่องดื่มให้คุณได้จิบกัน อย่างเมนูแรกเลยก็คือ Iced Latte ที่จะมีการใส่กาแฟเกรดพรีเมียมทั้งความเข้มและหอมกรุ่นนั้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีรสชาติความเป็น Nutty และช็อคโกแลตเล็กๆในแก้วนี้ด้วยนะคะ และถ้าใครที่ชื่นชอบของหวาน Chocolate Pillow Cake ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็กที่ได้รสชาติของช็อคโกแลตแบบเต็ม และเนื้อเค้กที่นุ่มละมุนสุดๆ

ที่ตั้ง : สยามสแควร์ ซอย 3 กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00

 

# Rare Finds Cafe

You may also like...