The Feelsion Cafe Phuket

สำหรับใครที่มีโอกาสเดินทางไปยังจังหวัดภูเก็ต หรือใครที่อยู่ในจังหวัดนี้แล้ว เมื่อถึงพูดร้านคาเฟ่ และมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ แนววินเทจสุดอาร์ตล่ะก็ คงต้องยกให้ร้าน “The Feelsion Cafe Phuket” เพราะเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีกระแสตอบรับดี ในเรื่องของตัวรสชาติกาแฟและเครื่องดื่มทุกประเภท ที่มาพร้อมกับรสชาติของขนมเค้กและขนมหวานที่มีหลากหลายหน้าตาให้สามารถเลือกรับประทานแบบตัดสินใจไม่ถูกกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ภายในร้านได้มีการตกแต่งออกแบบดีไซน์ร้าน เสมือนว่าอยู่ในภาพยนตร์เรื่องแฮรี่พอตเตอร์กันอีกด้วย

The Feelsion Cafe Phuket

เรียกว่าเอาใจคนที่ชอบการถ่ายรูป และภาพยนตร์เรื่องแฮรี่พอตเตอร์เป็นชีวิตจิตใจ โดยทางร้านได้สร้างความตื่นเต้น และความน่าค้นหาอย่างมาก สำหรับใครที่เดินก้าวผ่านประตูเข้าไปแล้ว จะรู้สึกได้ว่าเหมือนทะลุไปอีกหนึ่งโลกในนิยายกันเลย

The Feelsion Cafe Phuket

โดยทางร้าน “The Feelsion Cafe Phuket” ได้มีการตกแต่งร้านออกแบบดีไซน์ในเรื่องของภาชนะเครื่องดื่ม ภาชนะใส่ของหวาน การออกแบบดีไซน์โต๊ะเก้าอี้ที่มีการเน้นโทนสีเข้ม และมีการจัดวางโต๊ะเก้าอี้ที่ไว้ต้อนรับสำหรับครอบครัวใหญ่ๆ หรือเพื่อนกลุ่มใหญ่ไว้รองรับสำหรับหลายคน อีกทั้งยังมีเมนูเค้กขนมหวานที่สามารถให้เลือกได้เอง โดยเมนูจะมีเกือบทั้งหมดประมาณ 30 เมนู และทางร้านก็ยังได้มีเมนูอาหารตามสั่ง เมนูไอศกรีม ที่สามารถไว้จัดเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์กันอีกด้วย

โดยภายในร้านได้เป็นการตกแต่งร้านด้วยรูปปั้นแนวอาร์ต พร้อมมุมถ่ายรูปที่มีมากกว่า 10 มุม เพื่อเอาใจคนที่ชอบรักในการถ่ายรูปจริงๆ และนอกจากนี้คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศของร้าน ที่มีการตกแต่งด้วยไฟโทนสีสลัว สีส้มที่ควบคู่มาพร้อมกับกระจกที่ทางร้านได้มีการจัดขึ้นมาเพื่อให้สามารถดูโล่งโปร่ง และเมื่อกระจกกับแสงโทนไฟสีส้มสลัวตัดกันได้ดีแล้ว จะทำให้สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องแฮรี่พอตเตอร์ กันเลยทีเดียว และนี่จึงเป็นอีกความพิเศษของทางร้าน “The Feelsion Cafe Phuket” ที่มีผู้คนกล่าวถึง และเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีผู้คนเช็คอินเดินทางไปบ่อยอีกหนึ่งร้านเช่นกัน

สำหรับใครที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ต สรามารถเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศของทางร้านที่สุดแสนจะพิเศษกันได้เลย โดยทางร้านจะตั้งอยู่ที่ 447 ถนนภูเก็ต ตำบลตลาดใหญ่ เทศบาลนครภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000 ตรงข้ามกรมศุลกากร หรือหลังร้านนายเหมืองนั้นเอง โดยร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์วันอาทิตย์ ในเวลา 10.30-18.00 . และสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 085-8507491 และหากใครมีข้อมูลที่จะสอบถามเพิ่มเติม หรือทักไปจองโต๊ะ สามารถ INBOX ไปทาง Facebook ได้ที่ร้าน “The Feelsion Cafe Phuket” กันได้เลย และอย่าลืมแวะไปสัมผัสบรรยากาศของทางร้านกันเยอะๆ น่ะ

 

# CAMPUS COFFEE ROASTE

You may also like...