The Kottage Cafe

     สำหรับใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ปทุมธานี ที่บรรยากาศอบอุ่น สงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับไปกับครอบครัวหรือจะไปกับกลุ่มเพื่อน ๆ ก็ได้ เเนะนำให้ไปที่ The Kottage Cafe คาเฟ่ปทุมธานี เป็นคาเฟ่ที่ตกเเต่งด้วยสีขาวสะอาดตาล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาผืนกว้าง หลังจากขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันเเล้วก็เเวะมาผ่อนคลายที่ร้านนี้ เพราะติดอยู่กับ หลวงพ่อทองกลึง, วัดเจดีย์หอยเเละยังมีสถานที่ขอพรอื่นๆอีกมาก

The Kottage Cafe

     ถ้าให้พูดถึงร้าน The Kottage Cafe ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านที่มีบรรยากาศอบอุ่น ตกเเต่งร้านด้วยสีขาวสะอาดตา ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัด เมื่อเข้าไปในร้านจะเห็นได้ว่าเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่ด้วยตัวอาคารที่ยาวออกไป หลังคายกสูงตกเเต่งไปด้วยโคมไฟหลากหลายสไตล์ ในร้านจะตกเเต่งไปด้วยต้นไม้ประดับ, ดอกไม้เเห้ง เเละเทียนหอมอยู่เเทบทุก ๆ มุมของร้าน มีการเปิดเพลงคลอเบา ๆ ให้ลูกค้าได้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นไปอีก มีเปิดให้บริการทั้งโซนอินดอร์เเละเอ้าท์ดอร์ สำหรับใครที่อยากสูดอากาศบริสุทธิ์นั่งมองทุ่งนารับลมธรรมชาติเเนะนำให้ออกไปนั่งที่โซนเอ้าท์ดอร์ ทางร้านได้มีการตกเเต่งเเต่ละสัดส่วนอย่างลงตัว แม้แต่ห้องน้ำก็สะอาดสวย พนักงานบริการดียิ้มเเย้มเเจ่มใส

The Kottage Cafe

     เเละสิ่งที่จะพูดถึงไม่ได้เลยก็คือ เบอเกอรี่ ต้องบอกเลยว่าในเรื่องเบอเกอรี่ของร้านนี้ขึ้นชื่อมาก เพราะมีขนมต่าง ๆ ให้เลือกอีกทั้งยังตกเเต่งออกมาได้ดูดี น่ากิน เมนูที่อยากเเนะนำให้สั่งก็คือ เค้กบลูเบอรี่ ที่เหมือนกับยกบลูเบอรี่มาทั้งสวน เพราะใส่บลูเบอรี่เยอะมากความเปรี้ยวของบลูเบอรี่ตัดกับเนื้อเค้กนุ่ม ๆ ออกมาได้อย่างลงตัว

เเละอีกหนึ่งเมนูคือ เครปเค้กสตอเบอรี่ เครปเค้กสตอเบอรี่ของร้านนี้จะทำการผสมชีสเค้กและแครกเกอร์เข้าไปในเเต่ละชั้นจัดวางสตอเบอรี่อยู่ด้านบน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารจานเดียวเเละเครื่องดื่ม เช่น สปาเก็ตตี้, สลัด, น้ำชา, ชาเขียวชาไทยเเละกาเเฟใครที่ต้องการกินรสชาติเเบบไหนก็สามารถบอกพนักงานได้เลย

     สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปกินขนมอร่อย ๆ สูดบรรยากาศบริสุทธิ์ติดทุ่งนา ที่ The Kottage Cafe คาเฟ่ปทุมธานี สามารถเดินทางไปได้ที่ 9 ตำบล บ่อเงิน อำเภอ ลาดหลุมแก้ว จังหวัด ปทุมธานี 12140 เปิดให้บริการทุกวัน อังคารอาทิตย์ ตั้งเเต่เวลา 9.00 – 17.30 . ใครที่ไม่รู้ทางสามารถเปิด GPS ระบุพิกัดเเละไปตามทาง หรือโทรไปสอบถามกับทางร้านโดยตรงที่เบอร์ 099 619 1469

 

 # Top Secret Beach Café

You may also like...