The Remedy

อย่างที่เราทราบกันดีว่า ไม่ว่าจะไปที่ไหนเราก็จะได้เห็นร้านกาแฟมากมายเต็มไปหมด เรียกได้ว่ามีทุกหัวมุมถนนเลยก็ว่าได้ และถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความเเปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เราก็ขอพาคุณมายัง “The Remedy” เพราะว่าที่นี่นั้นนับได้ว่าเป็นร้านกาแฟน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่กลับกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากมาย ด้วยสไตล์การเปิดร้านกาแฟแบบ Slow bar ในบ้าน และเครื่องดื่ม รวมถึงเมนูต่างๆที่เสิร์ฟที่นี่ก็น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว และเชื่อเถอะว่าคุณจะต้องตกหลุมรักร้าน The Remedy อย่างแน่นอน และถ้าใครอยากรู้ว่าที่ร้านนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้างนั้นก็ตามมาอ่านกันต่อได้เลย

The Remedy

ต้องบอกเลยว่านี่คืออีกหนึ่งร้านที่เราอยากให้คุณได้มาลองนั่งชิวๆกันดู เพราะว่าร้านนี้เกิดความรักความชอบของเจ้าของบ้านที่เป็นเจ้าของร้านหนังสือว่าอยากจะเปิดเป็นร้านกาแฟ มีของดอง และมีหนังสือให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชิวที่ไม่เหมือนใคร และนี่ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟเล็กๆในจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับความสนใจจากคอกาแฟและสายคาเฟ่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นจริงๆของ The Remedy นั้นก็ต้องบอกเลยว่าเป็นความจริงใจที่เจ้าของร้านได้ถ่ายทอดออกมาผ่านเครื่องดื่มทุกแก้วนั่นเอง

The Remedy

เอกลักษณ์ความโดดเด่นของที่ร้าน The Remedy นี้ก็คือคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าบ้าน ซึ่งเมื่อคุณเดินเข้ามาก็จะพบกับบ้านดีไซน์เก๋ที่มีการจัดสรรพื้นมาทำเป็นร้านกาแฟแบบ Slow bar ให้คุณได้มานั่งจิบกาแฟกันแบบชิวๆ โดยที่นี่ก็จะมีการตกแต่งสไตล์ Loft กับการใช้ปูนเปลือย มีกิมมิกเก๋ๆกับสระว่ายน้ำที่มีบันไดโผล่ออกมาจากกำแพง กับชั้นวางหนังสือขนาดใหญ่ให้แขกที่มาเยือนสามารถหยิบมานั่งอ่านพลางจิบกาแฟกันไปด้วยแบบเพลินๆได้เลย

ถ้าใครที่เป็นคอกาแฟสาย Slow bar ต้องห้ามพลาดกับร้าน The Remedy เพราะที่นี่คัดสรรแต่เมล็ดกาแฟดีๆมีคุณภาพ ชงกันแบบช้าๆ พิถีพิถันทุกขั้นตอน เพราะตั้งใจอย่างจะให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด เพียงเท่านั้นยังไม่พอที่ร้านนี้ก็ยังมีของดองต่างๆมากมายให้คุรได้มาเลือกชิมกัน โดยทำเองทุกอย่างรสชาติถูกใจอย่างแน่นอน และด้วยความที่เจ้าของร้านมีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จึงมีการเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่นอย่างน้ำผึ้งดอกโมกมาใช้ด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้เครื่องดื่มทุกแก้วที่นี่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและรสชาติที่แสนอร่อย

ที่ตั้ง : 10/50 ซอยตาเอียด ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

เปิดให้บริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 10.00-16.30

 

Tew Lay Bar

You may also like...