The Roof Samui

อีกหนึ่งความพิเศษของเกาะสมุยนอกจากการดำน้ำชมปะการังใต้ท้องทะเลแล้ว  การได้นั่งมองธรรมชาติและวิวทะเลแบบ 360 องศารอบเกาะสมุย ก็เป็นอีกหนึ่งความสวยงามของการมาเยือนเกาะสมุยเช่นกัน

The Roof Samui

คาเฟ่ลับ ที่ตั้งอยู่บนภูเขาที่มีความสูงมากพอที่จะสามารถชมวิวทะเลของฝั่งอ่าวไทยและวิวธรรมชาติของจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้แบบ 360 องศา ซึ่งเป็นจุดเด่นและไฮไลต์สำคัญของคาเฟ่ The Roof Samui ค่าเฟ่สไตล์บาร์ ที่เปิดให้บริการทั้งอาหารคาว อาหารหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำธรรมชาติเคล้าเสียงดนตรีที่สุดของความผ่อนคลายกับคาเฟ่แห่งนี้

The Roof Samui

The Roof Samuiเป็นคาเฟ่บนภูเขาที่มีความร่มรื่นด้วยร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่บนภูเขาแห่งนี้ การตกแต่งของร้านเป็นแบบเรียบง่าย ไม่เน้นสไตล์แต่จะเน้นบรรยากาศที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่กับลานด้านนอกที่จะให้คุณได้นั่งชมวิวแบบเปิดโล่ง พร้อมด้วยที่นั่งสีเขียวเข้ากับธรรมชาติ และ Terrace แบบตาข่ายที่ให้คุณได้นั่งชมธรรมชาติ พร้อมทั้งมุมถ่ายรูปที่เห็นได้พื้นที่รอบจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศกลางวันที่สวยงามไปด้วยน้ำทะเลสีครามใส และยามค่ำคืนกับแสงไฟรอบเกาะสมุย เป็นคาเฟ่ลับ ที่สวยงามทั้งกลางวันและยามค่ำคืนในช่วงหน้าหนาวสามารถชมทะเลจากระเบียงที่พักของร้านได้อีกด้วย

เมนูของที่นี่จะเป็นอาหารไทยที่มีการปรับรสชาติให้เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่หลงใหลในอาหารไทยด้วยและสำหรับนักท่องเที่ยวไทยก็สามารถสั่งรสชาติแบบเข้มข้นตามต้องการได้นอกจากอาหารไทยด้วยส่วนประกอบจากอาหารทะเลสดๆชิ้นใหญ่ที่ The Roof Samui ยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายชนิดให้บริการทั้งค็อกเทลเบียร์และเมนูสำหรับนักดื่มทั้งหลายหรือจะเป็นน้ำผลไม้น้ำอัดลมม็อกเทลที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน

สำหรับท่านใดที่สนใจมาดื่มด่ำธรรมชาติรอบเกาะสมุยสามารถเดินทางมาได้ที่ The Roof Samui ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลกรุงเทพ สมุย เดินทางบนถนนทวีราษฎร์ภักดีจากหน้าโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย ประมาณ 150 เมตร เจอสี่แยกให้เลี้ยวขวาเข้าซอยทองแก้ว สามารถจอดรถที่ลานรถตรงหน้าปากซอยได้เลย แล้วรอขึ้นรถรับส่งของทางร้านที่จะพาคุณมาส่งถึงบนภูเขาที่ตั้งของร้านเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกสบายพอสมควร เป็นคาเฟ่ลับ ที่ให้บริการได้ทั้งบรรยากาศธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย มีจุดเด่นที่สำคัญคือการชมวิวรอบเกาะสมุยแบบ 360 องศาให้การมาเที่ยวทะเลภาคใต้แบบฟิวชั่นกึ่งๆบรรยากาศการตั้งแคมป์และการชมทะเลหมอกทางภาคเหนือได้อีกด้วย

 

# Homu ホーム คาเฟ่ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น

You may also like...