The’ Tea House

     อุตส่าห์เดินทางไปหัวหินสถานที่ที่พักผ่อนและเป็นธรรมชาติมากมาย หากไม่แวะร้านคาเฟ่ก็คงจะมาไม่ถึงหัวหินเลยจริงๆ และสำหรับอีก 1 ร้านคาเฟ่ที่อยากจะแนะนำนักท่องเที่ยวที่อยากไปสัมผัสกับบรรยากาศรสชาติเครื่องดื่ม ที่เรียกได้ว่าฟิน ละมุน และโคตรพิเศษ คงต้องเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่มีชื่อว่า “The’ Tea House” ซึ่งบรรยากาศภายในร้านได้มีการตกแต่งให้ตรงกับ Concept ของร้าน ที่คล้ายคลึงกับพิพิธภัณฑ์ของเก่าและงานศิลปะของร้านชา ที่ให้ความรู้สึกสัมผัสเหมือนอยู่ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งการใช้โทนแสงที่นำมาประดับตกแต่งร้าน เรียกได้ว่ามีการคุมโทนและแสดงถึงอารมณ์ให้ความเพลิดเพลินและมีความสุขได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงสิ่งที่น่าเตะตาและเป็นที่ดึงดูดที่สุดนั่นก็คือ ประตูไม้แกะสลักจากประเทศอินเดีย ซึ่งใครที่ได้เดินก้าวเข้าไปยังประตูนี้จะพบกับดินแดนมิติแบบใหม่ ที่คุณไม่อาจลืมเลยจริงๆสำหรับร้านกาแฟคาเฟ่แห่งนี้

The’ Tea House

     กลายเป็นหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งให้อยู่ในสไตล์บรรยากาศแบบฝรั่งเศสและพิพิธภัณฑ์เมืองเก่า ซึ่งเป็นการเน้นโทนสีในลักษณะไปทางสีน้ำตาล เน้นไฟสีส้มสลัวสลัว มาพร้อมเคาน์เตอร์ลายหินอ่อนที่มีการจัดวางล้อมรอบไปด้วยเมนูขนมเค้กต่างๆพร้อมของหวานมากมาย ให้คุณได้ลิ้มลองและสัมผัสถึงรสชาติความอร่อยที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้มอบให้กับคุณ

The’ Tea House

อีกทั้งภายในร้านยังได้มีการจัดตกแต่งมุมที่เป็นการนำกระเช้าต้นไม้มาแขวน ให้รับรู้อีกหนึ่ง บรรยากาศคือความที่เป็นธรรมชาติอันเขียวขจี ซึ่งภายในร้านจะตกแต่งด้วยเก้าอี้ที่เป็นลายดอก และพรมที่เป็นลายอารยธรรมของทางอินเดีย ซึ่งให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ประเทศอินเดียและประเทศฝรั่งเศสนั่นเอง จึงไม่แปลกใจว่าทำไมสถานที่คาเฟ่แห่งนี้ถึงได้กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวอยากไปมากที่สุดในอำเภอหัวหิน

     และที่พิเศษไปกว่านั้นทางร้านได้คัดสรรเมนูชาที่มาจากประเทศจีนและทิเบต ให้คุณได้สัมผัสถึงความหอมที่หลากหลายคล้ายช็อกโกแลตคาราเมลวนิลา ที่เป็นการคัดสรรมาอย่างดี โดยจะมีพนักงานนำนาฬิกาทรายมาวางไว้เพื่อจับเวลาให้ได้รสชาติของชาที่เหมาะสมในการดื่ม เพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติที่ดีที่สุดที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้ให้กับคุณนั่นเอง อีกทั้งทางร้านยังได้มีการจัดเซตเมนูที่เรียกว่าเป็น Afternoon Tea Set ในราคา 290 บาทและ 380 บาท ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคุณอีกด้วย และหากใครที่ต้องการอยากไปสัมผัสกับบรรยากาศของทางร้าน สามารถเดินทางไปได้ที่ถนนเพชรเกษมตำบลชะอำอำเภอชะอำ โดยร้านจะตั้งอยู่ใน FN Outlet ชะอำ

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในช่วงเวลา 10:00 . – 18.30 . และวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ในช่วงเวลา 10:00 . – 19:00 . และหากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 093-6828883

 

# I Tim Station

You may also like...