THINK café @ THE BLOC “โอ้ยย หยุดเสาร์ อาทิตย์ ทั้งงงที ไม่รู้จะไปไหนดี จะไปต่างจังหวัดคนก็คงไปเยอะ ไปเดินห้างดีไหมน้า เฮ้ออ แบบนั้นก็มีแต่

THINK café @ THE BLOC

            “โอ้ยย หยุดเสาร์ อาทิตย์ ทั้งงงที ไม่รู้จะไปไหนดี จะไปต่างจังหวัดคนก็คงไปเยอะ ไปเดินห้างดีไหมน้า เฮ้ออ แบบนั้นก็มีแต่จะเกิดกิเลสเปล่า ๆ อ๋อ นึกออกแล้ว วันนี้ฉันจะแต่งตัวสวย ๆ ออกไปหาคาเฟ่ชิค ๆ นั่งดีกว่า … แต่จะไปคาเฟ่ไหนดีล่ะ อยากไปคาเฟ่ขนมเค้กอร่อย ๆ บรรยากาศแบบไม่จำเจ มีอาหารรสชาติดี ๆ เครื่องดื่มโดน ๆ ไปที่ไหนดีน้า” … แหม คุณพี่ส่งโจทย์มาขนาดนี้ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้แล้วล่ะค่ะ นอกจาก THINK café  เพราะนอกจากที่นี่จะมีอาหารอร่อย ๆ ไว้ให้บริการแล้วนั้น ยังเป็นคาเฟ่ขนมเค้กที่ขึ้นชื่ออีกด้วยล่ะค่ะ”

THINK café @ THE BLOC

  THINK café อีกหนึ่งคาเฟ่ขนมเค้กชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ในโครงการ The Bloc ริมถนนราชพฤกษ์ ที่นอกจากจะเดินทางง่ายแล้วนั้น ยังมีที่จอดรถกว้างขวางไว้ให้บริการกันอีกด้วยล่ะค่ะ ร้านถูกออกแบบตกแต่งมาให้โดนใจวัยรุ่นสายมินิมอลสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ด้วยการนำตู้คอนเทรนเนอ์มาทาสีขาว และตกแต่งด้วยโทนสีขาว ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกเท่แล้วยังให้ความสบายตาอีกด้วยล่ะค่ะ จะใส่เสื้อสีอะไรมาถ่ายรูปก็รับรองว่าปังแน่นอนค่า

สำหรับคาเฟ่แห่งนี้ต้องเรียกได้ว่ามีเมนูคาว หวาน เครื่องดื่ม ไว้ให้บริการอย่างครบวงจรทีเดียวค่ะ ในส่วนของเมนูอาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกกันมากมายเลยค่ะทั้ง พิซซ่า สเต็ก แถมยังมีแบบบุฟเฟ่ต์ให้บริการอีกด้วยนะคะ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางร้านกำหนด) แต่แหม วันนี้เปิดหัวข้อมาขนาดนี้ ไม่อ้อมค้อมละนะคะ สาวหวานอย่างเรา ๆ ข้ามของคาวไปของหวานกันเลยดีกว่าค่ะ กับเมนู Signature ของทางร้านซึ่งก็คือ Teddy Cake นั่นเองค่า เค้กช็อกโกแลตเนื้อมูสเข้มข้นรูปน้องหมีสุด Cute  ที่ถูกจัดเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวนิลาหอมหวานละมุน ตัดเลี่ยนกันสักเล็กน้อยด้วยสตอเบอร์รี่ อื้อหืออ ความเข้มข้นของช็อกโกแลตผสมกับความหอมหวานจากไอศกรีมวนิลลา เพิ่มความสดชื่อสักนิดด้วยสตอเบอร์รี่สด ๆ โอ้ยย ลงตัวสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

ไปต่อกันที่เมนูสำหรับสายชีส อย่าง Cheddar Cheese Cotton  ตัวนี้จะให้สัมผัสเบา ๆ ค่ะ ชีสเค้กเนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับเชด้าชีส วิปครีม และตัดความเลี่ยนด้วยซอสส้มโฮมเมด เปรี้ยว หวาน ลงตัว ฟินเว่อร์ไปเลยค่า นอกจากนี้ในตู้โชว์ยังมีมูสเค้กและเค้กน่าตาน่ารัก ๆ น่ารับประทานกันอยู่อีกมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ เรียกได้ว่าสำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ สายคาเฟ่ที่ชื่นชอบขนมหวานทั้งหลาย ห้ามพลาดเลยล่ะค่า

เครดิต https://paapaii.com/thinkcafe/ https://food.trueid.net/detail/2y2rLXjPzPby  https://www.chillpainai.com/scoop/9715/


You may also like...