Tomoroo Korean Bakery สำหรับใครที่ตามหา ร้านคาเฟ่เบเกอรี่ ที่มีกลิ่นอายสไตล์เกาหลีเดอะพาลานี้ไม่ได้การที่ขึ้นชื่อเรื่องขนมที่อบอวล

Tomoroo Korean Bakery

สำหรับใครที่ตามหา ร้านคาเฟ่เบเกอรี่ ที่มีกลิ่นอายสไตล์เกาหลีเดอะพาลานี้ไม่ได้การที่ขึ้นชื่อเรื่องขนมที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นทำเตาอบพร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ในทุกๆวันโดยราณีที่ประเทศเกาหลีจะมีอยู่ 10 สาขาซึ่งก็มีจำนวนร้านที่ค่อนข้างมากเพราะคุณภาพของขนม และเบเกอรี่หอมสดใหม่ ปัจจุบันก็มีสาขาที่ประเทศไทยเปิดที่อ่อนนุชเป็นสาขาแรกโดยเจ้าของร้านเป็นเชฟเกาหลีโอปป้าชาวเกาหลีใต้โดยใช้วัตถุดิบและสูตรการทำขนมจากเกาหลีที่ทางร้านใช้จะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเช่นครีมชีสแป้งสาลีและวอลนัทขนมทุกชนิดจะปราศจากไขมันทรานส์ให้ความมั่นใจและปลอดภัยในการรับประทานอีกด้วย

เวลาจะมีโต๊ะให้นั่งสามารถพาเพื่อนๆและครอบครัวไปนั่งทานได้ เป็นโต๊ะใหญ่ 4-5 โต๊ะหลังจากนั้นจะเป็นห้องครัว ซึ่งจะมีเชฟทำขนมตลอดทั้งวัน ในส่วนของการงานจะเป็นโต๊ะขนาดใหญ่ที่จะวางขนมมากมายหลากหลายสีสันสดใสให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกหยิบได้ตามใจชอบ โดยสำหรับใครที่ไม่รู้เรื่องอะไรเขาก็จะมีในส่วนของการชิมให้สามารถเลือกได้อีกด้วย เมนูที่โดดเด่นสำหรับที่นี่ก็คือ ครีมชีส และ โบนัส เป็นส่วนผสมหลักผ่าตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนมปังสีม่วงหรือจะเป็นชีสเค้กสีขาวที่ตกแต่งด้วยครีมสด

เมนูทาร์ตผลไม้ก็เป็นเมนูที่อร่อยไม่แพ้กันที่เคลือบช็อกโกแลตด้วยก็ยิ่งอร่อยมากๆ นอกจากนั้นยังมีเค้กสตอเบอรี่ใครที่ชอบเมนูตายประเทศไทยก็จะมีมันก็ลองมะม่วงพายฟักทองผลไม้ที่คนไทยคุ้นเคยก็จะมีอยู่ในเมนูด้วยเช่นกัน เอกลักษณ์ของที่นี่อีกอย่างหนึ่งก็คือขนมที่มีหน้าตาธรรมดาแต่กลับมีรสชาติที่อร่อยอย่างน่าเหลือเชื่อจนเป็นการเป็นร้านคาเฟ่เบเกอรี่ ที่รู้จักในที่สุด

ที่ยังไม่นับนอกจากนี้ก็คือเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีมีเมนูให้เลือกหลากหลายทางน้ำประเภทนมชากาแฟที่มีรสชาติเข้มข้นและกลมกล่อมเมื่อทานคู่กับเบเกอรี่อะไรอร่อยค้นหาไพรัชใจมากเลยทีเดียวอย่าลืมที่จะแวะไปคนหลับ ร้านคาเฟ่เบเกอรี่สไตล์เกาหลี ที่คุณจะพลาดไม่ได้

โดยการเดินทางเดินทางไม่ยากเลยสามารถเดินทางไปที่ People Park community Mall ชั้น 1 ถนนอ่อนนุชซอยสุขุมวิท 77 ตัวนั้นจะเปิดทำการทุกวันเวลา 9:00 น จนถึง 22:00 น โดยจะมีราคาค่าขนมขั้นต่ำคือ 100 ถึง 750 บาทแล้วก็นับว่าเป็นราคาที่ไม่แพงและลูกค้าสามารถซื้อหาได้สำหรับใครที่เดินทางไม่รู้ยังไงสามารถเปิด Google Map เพิ่มเติมได้


You may also like...