Top Secret Beach Café

     สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศคาเฟ่ริมทะเลสไตล์คล้ายบาหลี คงต้องไม่พลาดกับอีกหนึ่งร้านกาแฟคาเฟ่ที่มีชื่อร้านว่า “Top Secret Beach Café” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ถูกใจเหล่าสาวๆที่ชอบถ่ายรูปแนวสวยๆ อาร์ตๆ อวดความสดใสความน่ารัก ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของวิวทะเลบนหาดทราย อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่พักผ่อนแบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่น้องใหม่สไตล์บาหลีริมทะเลหัวหินนั่นเอง

Top Secret Beach Café

     ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเหล่าบรรดาสาวๆที่ชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ คงต้องจัดหาเตรียมเสื้อผ้าสวยๆมาถ่ายคู่กับวิวบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางริมทะเลกันซะแล้ว เพราะทางร้านได้มีการตกแต่งลักษณะสไตล์บาหลี โดยภายในร้านจะเป็นการเน้นโทนแบบเป็นสีชมพู ไม่ว่าจะเป็นหมอนรองนั่ง ร่ม หรือแม้แต่เก้าอี้ ซึ่งบรรยากาศการตกแต่งเหล่านี้ทำให้กลายเป็นที่ตื่นตาตื่นใจกับนักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางไปสัมผัสและก้าวขาเข้าสู่ร้านนี้เป็นครั้งแรก และความพิเศษไปกว่านั้นทางร้านยังได้มีการจัดตกแต่งเป็นรูปทรงบ้านสองชั้นที่เป็นลักษณะคล้ายบาหลี พร้อมสวนหย่อมที่มาพร้อมมุมถ่ายรูปแนวสุดชิคและวินเทจสวยงามสุดๆ

Top Secret Beach Café

และเมื่อคุณได้เดินทางเข้าไปสัมผัสบรรยากาศภายในร้าน จะเจอรูปทรงเก้าอี้ที่มีการตกแต่งลักษณะคล้ายรูปนกฟลามิงโก้ที่เป็นการเน้นโทนสีชมพูอ่อนพร้อมพรมนุ่มๆขนปุย ไว้ให้คุณได้สัมผัสถึงความน่ารัก และละมุน อีกทั้งทางร้านยังมีได้มีการจัดวางพร็อบไว้ให้คุณถ่ายรูปสวยๆอีกด้วย และความแปลกใหม่ของทางร้านกาแฟแห่งนี้ยังได้มีการจำหน่ายต้นไม้ที่เรียกได้ว่าเอาใจคนที่ชื่นชอบและรักธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจกันนั้นเอง โดยราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ต้นละ 40 บาทซึ่งคุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติเขียวขจีและบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติสไตล์บาหลี และไฮไลท์ของทางร้านเลยก็จะมีเมนูเครื่องดื่มและอาหารของหวานมากมายที่รอให้คุณได้ไปเลือกสั่งและเลือกรับประทานกันอย่างมีความสุข และเพลิดเพลินสุดแสนจะฟินเกินคำบรรยายทุกครั้งที่ได้อ้าปากรับประทาน

     แต่หากถ้าใครเบื่อเมนูของหวานเช่นขนมเค้กหรือเมนูเครื่องดื่มต่างๆทางร้านยังได้มีเมนูบาร์บีคิวที่เอาไว้รองรับสำหรับใครที่อยากจะปาร์ตี้บนหาดทราย ซึ่งเรียกได้ว่าตอบโจทย์และตอบสนองนักท่องเที่ยวในทุกๆด้านเลยจริงๆสำหรับร้านคาเฟ่แห่งนี้ และที่สำคัญไปกว่านั้นไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงนอกเมืองหรือต่างประเทศ เพราะทางร้านได้ขนบาหลีมารอต้อนรับให้คุณได้มาสัมผัสกันแล้วที่อำเภอหัวหินนั่นเอง และหากใครที่อยากจะเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติแบบนี้ สามารถเดินทางไปได้ที่โรงแรมซีเครทหัวหิน ซอยหัวหิน 75/12 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยร้านจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์จนถึงวันอาทิตย์ในช่วงเวลา 10:00 . – 20:00 . ของทุกวัน หากใครมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 080-652526776

 

Project bus cafe art

You may also like...