TYME Slow Bar

ขึ้นชื่อว่าเชียงใหม่ก็อย่างที่เราทราบกันเป็นอย่างดีว่าเป็นเมืองแห่งคาเฟ่ เพราะไม่ว่าจะเดินไปทางไหนเราก็จะได้เห็นร้านกาแฟสุดชิคมากมายที่เชื้อเชิญให้เราต้องลองเดินเข้าไปอุดหนุนดูสักครั้ง และวันนี้เราก็จะพาคุณมารู้จักกับอีกหนึ่งร้านกาแฟสไตล์ Slow Bar ที่คนรักและหลงไหลในรสชาติที่แท้จริงของกาแฟจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน กับร้านน่ารักที่มีชื่อสุดเก๋ว่า “TYME Slow bar” เหมือนเป็นการเล่นคำของคำว่า Time ที่เเปลว่าเวลานั่นเอง

TYME Slow Bar

TYME ร้านเปิดใหม่ที่ครองใจคอกาแฟ

สำหรับ TYME Slow Bar แห่งนี้เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมานี้เอง โดยสไตล์ของร้านก็มีความชัดเจนในเรื่องของการเป็น Slow Bar ที่ให้ทุกคนได้มานั่งจิบกาแฟกันแบบชิวๆ ไม่ต้องรีบร้อน ได้ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟได้อย่างเต็มที่ รวมถึงบรรยากาศสบายๆที่นั่งได้บ่อยแบบไม่มีเบื่อ ซึ่งสิ่งเหล่านี้แหละที่กลายเป็นปัจจัยที่ทำให้คอกาแฟในเมืองเชียงใหม่หลายคนเริ่มติดใจและกลายเป็นลูกค้าประจำของร้าน TYME Slow Bar เสียแล้ว

TYME Slow Bar

บรรยากาศสุดชิว

ที่ร้าน TYME Slow Barแห่งนี้จะเน้นการใช้กระเบื้องให้การปูผนังเพื่อให้ได้อารมณ์ที่แตกต่างกันได้ โดยด้านนอกร้านจะใช้กระเบื้องเล็กๆสีน้ำเงินเข้มที่มีความมันวาวทำให้ดูโดดเด่นเมื่อต้องเเสง ตัดกับผนังสีขาวทำให้ที่ร้านดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และเมื่อคุณเดินเข้ามาด้านในร้านก็จะพบกับลายของกระเบื้องปูผนังสุดอาร์ตที่เปลี่ยนอารมณ์ให้ดูเท่ห์มีมนต์สะกด มายิ่งขึ้น บวกกับโซฟานุ่มๆที่ให้คุณสามารถนั่งเอนหลังได้ด้วยเเล้วก็บอกเลยว่า สบายกายแบบสุดๆไปเลย

ช้าลงหน่อยเพื่อรสชาติที่อร่อยกว่าเดิม

จากชื่อร้าน TYME(ไทม์) ก็เป็นการเล่นคำให้พ้องเสียงกับคำว่า TIME นั่นเอง เพื่อให้ทุกคนได้เห็นความสำคัญของการใช้เวลา ซึ่งการทำอะไรเร็วๆและเร่งรีบก็เป็นสิ่งที่ดีแต่กับลการชงการแฟที่ดีแล้วนั้น ถ้าคุณช้าลงอีกหน่อย ใส่ใจรายละเอียดให้มากขึ้นคุณก็จะได้กาแฟที่ดีและมีคุณภาพกว่าเดิม ทำให้กาแฟทุกหยดของ TYME นั้นมีความเข้มข้น กลมกล่อมลงตัว กับรสชาติที่สามารถดึงเอาความอร่อยออกมาได้อย่างเต็มที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟได้มากกว่าเดิม โดยกาแฟของที่นี่ก็จะมีทั้งแบบ Drip brew และ Dirty ที่คุณสามารถเลือกฟินกันได้ตามความชอบ หรือถ้าใครที่ชื่นชอบเครื่องดื่มอื่นๆอย่างชาเขียว และของหวานที่ร้าน TYME ก็มีพร้อมเสิร์ฟด้วยเช่นเดียวกันนะคะ ซึ่งในเรื่องของรชาติและความอร่อยนั้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 139 ถนนปกเกล้า ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เปิดให้บริการตั้งแต่วันพุธ-วันจันทร์ เวลา 9.00-17.00

 

# Ricco Slowbar

You may also like...