USB coffee LAB

ถ้าคุณกับกำลังมองหาคาเฟ่สไตล์ Slow Bar ในทำเลดีๆ กับบรรยากาศสวยๆ เราก็ต้องขอแนะนำให้คุรได้มารู้จักกับร้านกาแฟน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานอย่าง USB coffee LAB กันเลยค่ะ เพราะว่าที่นี่ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่คุณจะได้มานั่งได้แบบชิวๆ ให้เวลาพัดไปเเบบเอื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องเร่งรีบเพื่อให้คุรได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและบรรยากาศสวยๆรอบกายได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าตรงตามคอนเซป Slow Bar จริงๆเลยนะคะ และที่ USB coffee LAB จะมรีอะไรที่น่าสนใจซ่อนอยู่บ้างนั้นเรามาดูกันต่อได้เลยค่ะ

USB coffee LAB

สำหรับร้าน USB coffee LAB แห่งนี้ก็เกิดจากความสร้างสรรค์ของบริษัทออกแบบชื่อดังอย่าง Party / Space / Design ซึ่งที่นี่ก็มีผลงานการออกแบบร้านกาแฟต่างๆมาอย่างมากมาย อย่างเช่น Nana Coffee Roaster ที่คอกาแฟหลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่ามีสไตล์การออกแบบที่โดดเด่นไม่เหลือใคร และแน่นอนว่าการที่ Party / Space / Design ลงมาทำร้านกาแฟด้วยตัวเองนั้นก็ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ทำให้ USB coffee LAB เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าจับตามองไม่ใช่เล่นเลยล่ะค่ะ

USB coffee LAB

เมื่อคุณมาถึงที่ร้าน USB coffee LAB แห่งนี้แล้วความประทับใจแรกของที่นี่เลยนั่นก็คือ “บันไดวน” สุดเก๋ที่ตั้งอยู่นอกตัวอาคาร เพื่อเป็นทางเชื่อมให้คุณสามารถเดินขึ้นไปที่ร้าน USB coffee LAB ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ได้ ที่นี่จะมีบรรยากาศที่เปิดโล่ง เน้นการใช้กระจกใสเพื่อรับแสงธรรมชาติ และให้ลูกค้าสามารถนั่งมองวิวด้านนอกได้อีกด้วย และอีกหนึ่งเสน่ห์ของที่นี่เลยนั่นก็คือ การที่ใช้ปูนเปลือยโชว์ความ Rustic เป็นนความหยาบที่ทำออกมาได้เนี๊ยบสุดๆ และมีมุมชั้นวางของที่ดูเก๋ไก๋ไม่เบา ส่วน Counter ชงกาแฟของบาริสต้านั้นก็คืออีกหนึ่งความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

แน่นอนว่าในเรื่องของความสวยงามและบรรยากาศเป็นสิ่งที่ทำออกมาได้ดีตามแบบฉบับบริษัทดีไซน์ ที่ทำออกมาได้อย่างดีไร้ที่ติ เราจึงมาขอพูดถึงในเรื่องของกาแฟที่เสิร์ฟที่นี่กันบ้าง โดยที่คาเฟ่แห่งนี้ก็จะเป็นสไตล์ Slow bar อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้ว หากคุณเป็นคอกาแฟและมาที่นี่โดยที่ไม่รู้ว่าจะเลือกดื่มอะไรดี คุฯก็สามารถมานั่งพูดคุยกับบาริสต้ามือดีได้เลย ว่าใช้เมล็ดกาแฟอะไรดี เลือกรูปแบบการชงแบบไหน เพื่อที่คุณจะได้ดื่มกาแฟที่ดีที่สุดจากที่ USB coffee LAB แบบไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครที่ไม่ดื่มกาแฟที่นี่ก็มีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆให้คุณได้เลือกด้วยเช่นเดียวกันนะคะ ที่สำคัญ ขนมอร่อยๆที่ USB coffee LAB ก็มีด้วยเช่นเดียวกันอย่าง คานาเล่ ที่คุณจะต้องลองชิมดูสักครั้งหนึ่งนะคะ

ภาพ http://www.tongpaii.me

ที่ตั้ง : 85/2 ซอยเอกมัย 21 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-18.00

 

# Sukko Slowbar

You may also like...