Wonderroom bkk

สุดท้ายแล้วความเรียบง่ายที่สุดนี่แหละที่เป็นคำตอบของการใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากที่สุด และก็ลองจินตนาการดูสิคะว่า ในทุกๆวันที่เราตื่นขึ้นมา สิ่งเเรกที่คุรต้องการคืออะไร บางคนอาจจะอยากตื่นเช้ามาแล้วมีคนมาคอยปรนิบัติทำทุกอย่างให้ หรือว่าแค่การที่ได้ตื่นเช้ามาได้ได้นั่งจิบกาแฟแก้วโปรดโซฟานุ่มๆตัวเก่ง เพียงเท่านี้ก็คือความสุขแบบสุดๆแล้ว และนี้ก็คืออีกหนึ่งร้านกาแฟดีๆที่จะนำพาคุณไปสู่ความเรียบง่าย สบายๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากเพียงแค่หาเหตุผลให้คุณสามารถยิ้มอย่างสุขใจและหัวเราะได้อย่างมีความสุขในทุกๆวันก็เพียงพอแล้ว โดยเราจะพาคุรมารู้จักกับ Wonderroom.bkk อีกหนึ่งร้านกาแฟดีๆที่คุณไม่ควรพลาด

Wonderroom bkk

เมื่อคุณเดินเข้ามาที่ซอยอ่อนนุช 80 ท่ามกลางความวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นตึกสูงการจราจรที่แสนจะน่าเบื่อ รวมถึงมลพิษและฝุ่นควันต่างๆมากมาย ซึ่งก็อาจจะเป็นเหตุผลให้คุณต้องหงุดหงิดอารมณ์เสีย เราจึงอยากให้คุณได้ลองเดินเข้ามาที่ร้าน Wonderroom.bkk กันก่อนเพราะว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟสไตล์ Cofy ที่จะทำให้คุรได้รู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ โลกภายนอกจะน่าเบื่อแค่ไหนก็ช่าง ขอมาเสพความสุขง่ายๆกันที่นี่ก่อน ที่ Wonderroom.bkk เพราะที่นี่จะทำให้คุณได้มีรอยยิ้ม กับการสร้างความสุขได้อย่างง่ายที่สุขนั่นเอง

Wonderroom bkk

การเดินทางที่ร้าน Wonderroom.bkk แห่งนี้คุณจะต้องเดินผ่านสวนสวยที่รายล้อมไปด้วยต้มไม้ใหญ่น้อยมากมาย ที่จัดสรรตกแต่งเอาไว้ได้เป็นอย่างดี และนับว่าเป็นอีกหนึ่งโซนที่คุณจะรู้สึกได้เลยว่าแตกต่างจากพื้นที่อื่นๆในกรุงเทพฯเป็นอย่างมาก เพราะคุรจะได้ทั้งความร่มรื่น อากาศที่แสนบริสุทธิ์ และเมื่อคุรเดินมาถึงที่ร้าน ก็ต้องบอกเยว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟเล้กๆที่ทุกอย่างจะถูกดำเนินไปด้วยเจ้าของร้านเพียงคนเดียว ที่ทั้งชง ทั้งเสิร์ฟ ทั้งเอนเตอร์ลูกค้าทุกคนที่ได้แวะเวียนเข้ามาทักทาย โดยบรรยากาศของร้านก็เป็นแบบสบายๆ มีโซฟาน่มน่านั่งอยู่ตัวหนึ่ง ที่เป็นมุมพักผ่อนที่แสนสงบ ให้คุณได้มานั่งเอนหลังและจิบกาแฟ แต่ถ้าใครที่ชอบธรรมชติก็สามารถนั่งดื่มกาแฟในสวนได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ที่ร้าน Wonderroom.bkk แห่งนี้เป็นร้านกาแฟที่เข้าใจหัวอกของคนรักกาแฟอย่างแท้จริง แม้ว่าบรรยากาศของร้านจะคล้ายกับมุมพักผ่อนในบ้านคุณ แต่ว่าสิ่งที่ทำให้ที่นี่มีความพิเศษขึ้นมานั่นก็คือการคัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์จากทั่วโลกมาเสิร์ฟให้คุรได้ดื่ม ได้ฟินกันอย่างเต็มที่ไปเลย อย่าง เอสเปรสโซ่ที่ได้รับความหอมความเข้มจากเมล็ดกาแฟกัวเตมาลาที่ต้องบอกเลยว่าหายากและมีราคาสูง ส่วนกรรมวิธีในการกลั่นแต่ละหยดของกาแฟออกมาให้คุณได้ดื่มกันนั่นก็พิถีพิถันไม่ใช่เล่นอย่าง Handbrew ที่จะมีการดริปแบบเย็นและใช้กาแฟแอธิโอเปียที่มีรสชาติเข้มกลมกล่อม และมีกลิ่นความกอมแบบ fruitty อีกด้วยนะคะ

ที่ตั้ง : 34/2 ซอยอ่อนนุช80 แยก 5 ประเวช กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการวันพฤหัสบดี-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.00-17.00

 

กาแฟดีขนมอร่อยต้องที่ Paul Scones

You may also like...