Wood Cafe

        ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้หากได้ไปนั่งร้านคาเฟ่ลาดพร้าวชิลล์อ่ะ บรรยากาศดีๆ ทานขนมและเครื่องดื่มเย็นๆคงจะให้ความสดชื่นแก่ร่างกายไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งสำหรับใครที่อยู่แถวๆลาดพร้าว หรือใครที่กำลังขับรถผ่านไปผ่านมาแถวๆนั้น ลองหาคาเฟ่ลาดพร้าวดีๆไว้เติมความชุ่มฉ่ำให้กับตนเองกันหรือยัง แต่หากใครยังไม่มีร้านในใจ เราขอแนะนำร้านนี้ให้ทุกคนบองไปสัมผัสบรรยากาศและทานขนมอร่อยกันดูที่ร้านWood Cafe

Wood Cafe

คาเฟ่ที่เพรียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ ซึ่งการจัดตกแต่งและการออกแบบร้านนั้นต้องยกให้ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านในใจเลยทีเดียว ภายในร้านให้บรรยากาศที่สดชื่นร่มรื่นจากต้นไม้ใบหญ้าเป็นอย่างมาก ร้านดูสวยเก๋ไปอีกแบบ ทั้งที่มีแต่ต้นไม้สีเขียว แต่มันดูสวยและแปลก น่านั่งเล่น นั่งชิลบ์ๆ หรือทำงานในวันสบายๆอย่างมาก ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทุกขิ้นในร้านจะทำด้วยไม้ และของตกแต่งที่ทำด้วยไม้สุดเก๋ไก๋ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสุดคลาสสิคไว้ให้ลูกค้าทุกคน

Wood Cafe

        ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและขนมก็มีให้เลือมากมาย ทุกเมนูกน้าตาน่ารับประทานมากๆ เมื่อเดินเข้ามาในร้านกลิ่นขนมเค้กหอมมาตั้งแต่ไกล เค้กส่วนใหญ่จะเป็นหน้าผลไม้ มีหลากหลายรสชาติ ที่อย่กแนะนำคือเค้กรวมผลไม้ มีความอร่อย หอม หวานกำลังดี ลงตัวแบบสนุกๆไปเลยใครสายขนมหวานต้องมาลอง ร้านนี้เด็ดต้องบอกต่อ

เมนูเครื่องดื่มก็มีหลากหลายเมนูเชานกัน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ที่ใช้เป็นกาแฟชนิดที่ดี มีความหอม เป็นกาแฟสด คอกาแฟต้องติดใจ รวมๆแล้วถือว่าดีและอร่อยไม่แพ้ร้านใดในย่านลาดพร้าวเลยล่ะ หากใครที่ต้องการมาทานของอร่อยที่ร้านWood Cafeสามารถมาได้ทุกเพศทุกวัย บรรยากาศดี อาหารก็อร้อยเหมาะสำหรับทุกคน อีกทั้งเป็นร้านที่ห่างไกลจากมลพิษแน่นอน ลูกหบานที่มองหาร้านพาพ่อแม่คุณปู่คุณย่าไปเปิดบรรยากาศในช่วงวันหยุดแนะนำให้มาที่ร้านแห่งนี้

        สำหรับร้านคาเฟ่ลาดพร้าวร้านนี้นั้นสามารถเดินทางมาได้ง่ายมาก หากใครที่ต้องการมาที่ร้านWood Cafe สามรถขับรถมาได้คามพิกัดนี้เลยนั่นก็คือซอยลาดพร้าววังหิน 48 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ใครที่ไม่เคยมาหรือไม่รู้จักก็มาตามจีพีเอสไม่มีหลง เพราะทางไม่ซับซ้อน ซึ่งร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่11.30-20.00น. ของทุกๆวัน อีกหนึ่งอย่างที่ทุกคนต้องประทับใจในร้านแห่งนี้คือการบริการที่น่ารัก ทำให้ทุกคนต้องหลงรักร้านคาเฟ่แห่งนี้ไม่น้อยเลย

 

# The Kottage Cafe

You may also like...