Woodbrookbkk ถ้าจะบอกว่าคิดจะพักคิดถึง Woodbrookbkk ก็คงไม่ผิด เพราะถึงแม้ว่าที่นี่จะเป็น คาเฟ่ลับ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบรรยากาศริมแม่น้ำ

Woodbrookbkk

ถ้าคุณกำลังรู้สึกว่าตอนนี้ชีวิตของคุณมีเรื่องให้คิดให้ทำจนรู้สึก่าทั้งสมองและร่างกายนั้นรู้สึกเมื่อยล้าไปหมด ทำไมไม่ลองหา ร้านกาแฟดีๆ สักร้านและได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจสักหน่อยเพื่อเอาเเรงกันดูล่ะ และแน่นอนว่าในวันนี้เราก็จะพาคุรมารู้จักกับอีกหนึ่งคาเฟ่ลับบรรยากาสดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่นก็คือ Woodbrookbkk ซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อคุณมาถึงที่นี่นี่แล้วคุณจะสามารถรับรู้ได้เลยว่าการพักผ่อนที่แท้จริงนั้นคืออะไรกันแน่

คาเฟ่สวยสไตล์ Cozy

วันนี้เราจะพาคุณเดินทางมาที่ Hostel Urby Bangkok เพราะว่าที่นี่มี คาเฟ่ลับบรรยากาศดีอย่าง Woodbrookbkk ที่ซ่อนตัวอยู่ วึ่งแน่นอนว่าที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของ Hostel จึงได้มีการออกแบบและตกแต่งให้ดูอบอุ่น อยู่สบายเพื่อให้เหมาะแก่การพักผอน และสิ่งที่เราจะไม่พูดถึงเป็นไม่ได้เลยนั่นก็คือทำเลที่ตั้งของที่นี่ซึ่งอยู่ติดกับ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพะยา ทำให้คุณสามารถมานั่งจิบกาแฟพร้อมกับรับลมเย็นๆและชมวิวสวยๆของแม่นำ้เจ้าพระยากันได้เลย

มุมพักผ่อนสุดลับของชาวเมือง

ถ้าจะบอกว่าคิดจะพักคิดถึง Woodbrookbkk ก็คงไม่ผิด เพราะถึงแม้ว่าที่นี่จะเป็น คาเฟ่ลับ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองก็จริงแต่ว่าบรรยากาศรอบข้างนั้นเต็มไปด้วยความเงียบสงบ ที่นี่มีมุมน่านั่งใหคุณได้เลือกมากมาย ซึ่งคุณสามารถหามุมที่เหมาะที่ถูกใจมาเอนหลังและนั่งพักกันได้เลย เราเชื่อได้เลยว่าแสงแดดอุ่นๆในยามเย็นบวกกับลมที่พัดเอื่อยๆของที่ Woodbrookbkk แห่งนี้จะสามารถบรรเทาความเหนื่อยล้าทั้งกายและใจของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าคุณต้องเผชิญกับการงาน การเรียนที่เหนื่อยหนักเกินไปก็ลองเปิดโอกาสให้ Woodbrookbkk ได้มาเป็นที่พักใจของคุณได้

เมนูเด็ดน่าประทับใจ

แน่นอนว่าที่ Woodbrookbkk นั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่เรื่องของบรรยากาศ เพราะทงคาเฟ่แห่งนี้นั้นทราบดีว่าการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพนั้นจะต้องมาพร้อมกับเครืองดื่มที่ดีและของหวานที่อร่อย เพราะฉะนั้นที่นี่จึงมีเมนูเด็ดๆให้คุณได้มาเลือกชิมกันอย่างมากมาย ทั้ง ชา กาแฟ และเหล่าเบเกอร์รี่ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ซึ่งต้องบอกเลยว่าวัตถุดิบของที่นี่นั้นได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน บวกการการชงให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด ทำให้ไม่ว่าคุณจะสั่งอะไรมาก็จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่น่าประทับใจได้อย่างแน่นอน คุณลองคดภาพตามดูสิว่าจะฟินขนาดไหนถ้าหากคุณได้ดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรด ได้ทานของหวานที่ชอบ และได้มาใช้เวลากับตัวเองสักพัก ซึ่งแน่นอนว่านี่จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณได้อย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : 1220 ถนน ทรงวาด แขวง จักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100

วันเวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-19.00


You may also like...