YEST WORKS

ถ้าถามว่าสิ่งที่ดีที่สุดในเรื่องต่างๆคืออะไร เราก็คงจะต้องบอกเลยว่า สิ่งที่ดีที่สุดในโลกนี้นั้นคงจะไม่มีจริง แต่จะมีก็เพียงแต่ว่าสิ่งไหนที่สามารถทำให้เราถูกใจมากที่สุด เข้ากับเราได้มากที่สุด และถูกจริตของเรามากที่สุด เพราะว่าในเรื่องของรสนิยมนั้นเป็นสิ่งที่ตัดสินกันไม่ได้ ซึ่งก็แน่นอนว่าในเรื่องของกาแฟก็เช่นเดียวกัน เพราะถึงแม้ว่าจะมีกาแฟแก้วที่ดีที่สุดที่อยู่ตรงหน้าคุณ เมื่อคุณได้ชิมแล้วอาจจะคิดว่านี่ไม่ได้ดีที่สุด อร่อยที่คุณเท่าที่คุณเคยดื่มมาก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากจะพาคุณมาที่ร้าน YEST WORKS เพราะว่าที่นี่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ตามหาที่สุดในแบบของคุณกันได้เลย

YEST WORKS

เพราะ YEST WORKS แห่งนี้มีความเข้าใจว่ารสนิยมของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน อย่างเวลาที่เราทานอาหารก็ยังชอบรสชาติ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน แตกต่างกันออกไป ซึ่งก็แน่นอนว่าในเรื่องของกาแฟนั้นก็เป็นเช่นเดียวกัน เพราะแต่ละคนมีความชอบที่แตกต่างกันออกไป คุณทัตสึยะ เจ้าของร้านจึงได้ทำการรวบรวมเอาเมล็ดกาแฟมากมายจากทั่วประเทศไทย และทั่วโลกมาไว้ที่นี่ ซึ่งบอกได้เลยว่ามีมากมายหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกสรรและสามารถตามล่าหากาแฟในแบบที่คุณชื่นชอบที่สุดกันได้ ด้วยคอนเซปที่ว่า “Find your best coffee” และแน่นอนว่าคุณจะต้องได้ค้นพบรสชาติที่ใช่ในแบบฉบับของคุณเองอย่างแน่นอน

YEST WORKS

ต้องบอกเลยว่าด้วยความที่เจ้าของร้าน YEST WORKS เป็นชาวญี่ปุ่นที่มีความหลงรักในรสชาติของกาแฟทำให้ที่นี่ก็จะมีการตกแต่งร้านที่เป็นสไตล์ญี่ปุ่นแบบเท่ห์ๆ เพราะด้วยการที่เลือกใช้สีที่ดูเข้มขรึมทำให้ที่นี่ดูมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น และตามผนังของร้านก็จะเป็นชั้นที่เอาไว้วางบรรดาเมล็ดกาแฟต่างๆจากทั่วไทย และทั่วโลก ให้คุรได้มาเดินชม พร้อมทั้งกลิ่นกาแฟที่หอมตลบอบอวลไปทั่วทั้งร้าน ส่วนบรรยากาศก็ดูมีความชิลๆ สบายๆให้คุณสามารถเลือกมุมนั่งได้ตามใจชอบ

สำหรับใครที่รักกาแฟก็ต้องรักที่นี่ เนื่องจากว่ามีกาแฟเยอะมากให้คุณได้มาลิ้มลอง และกาแฟแต่ละชนิดที่ทางร้านได้หามานั้นก็จะมีการทำการคั่วเอง เพื่อให้มีความใหม่สดมากที่สุด และแน่นอนว่ามีการบดเองด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนใครที่ชื่นชอบรสชาติแบบไหนก็สามารถมาพูดคุยเพื่อเเลกเปลี่ยนความรู้และรับคำแนะนำกันก่อนได้ โดยเมนูแก้วแนะนำของที่นี่เลยก็จะเป็น กาแฟดริป ที่คุรสามารถเลือกกาแฟมาดริปตามใจชอบได้สูงสุด 12 ชนิด ต่อ 1 แก้วเลยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นการ Mix เพื่อหารสชาติที่ใช่คุณก็เป็นได้

ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 23 กรุงเทพฯ

วันจันทร์ – วันศุกร์ เปิดบริการเวลา 7.00-18.00 และ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เปิดบริการเวลา 10.00-18.00

 

BrewLab

You may also like...